3 mục tiêu TPE mà Memphis Grizzlies phải cân nhắc đi tiếp

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies là một trong những câu lạc bộ tích cực hơn trong hiệp hội mùa giải này với các quyết định tự do đại lý của họ cũng như cách xoay trục và giao dịch trên thị trường thương mại.

Tuy nhiên, trong khi động thái quan trọng nhất của nhượng quyền thương mại là thỏa thuận mang lại cho họ người bảo vệ kỳ cựu Marcus Smart, thì mới nhất họ đã thu được lợi ích từ một giao dịch mùa hè cụ thể khác, theo lý thuyết, có thể có tác động lớn không kém đối với đội.

Nếu quyết định chia tay Dillon Brooks của họ không được coi là một bước đi đúng đắn, thì có lẽ việc họ mua lại ngoại lệ người chơi đã giao dịch do ký kết và giao dịch với Houston Rockets sẽ củng cố nhãn hiệu đó.

Theo Thỏa thuận thương lượng tập thể của NBA, Grizzlies hiện có thể sử dụng TPE mới đạt được của họ để theo đuổi các cầu thủ theo hợp đồng không quá “100% mức lương trước khi giao dịch của cầu thủ được giao dịch”, trong trường hợp này là Brooks và 11,4 triệu đô la ngày lĩnh lương của anh ấy từ mùa giải trước.

Tuy nhiên, như Damichael Cole của Khiếu nại thương mại đã chỉ ra, khi bao thanh toán mức lương 2,4 triệu đô la của Josh Christopher trong giai đoạn 2023-24 (được chuyển từ Houston trong thương vụ Brooks) cộng với giao dịch Isaiah Todd riêng biệt với Phoenix Suns, GM Zach Kleiman dự kiến ​​sẽ có -khoảng 7 triệu đô la để được sử dụng với các trường hợp ngoại lệ.

Mặc dù đó có thể không phải là một con số quá lớn, nhưng xung quanh giải đấu có rất nhiều cầu thủ có thể thích thú với sự xa xỉ này để cải thiện tốt hơn đội hình của huấn luyện viên trưởng Taylor Jenkins.

Hôm nay, chúng ta thảo luận về ba cầu thủ, cụ thể là Grizzlies, nên tiếp tục với TPE mới của họ.

TPE nhắm mục tiêu Memphis Grizzlies phải xem xét tiếp tục

3. Rudy Gay (6,4 triệu USD)

Trong những năm cuối của sự nghiệp thi đấu, có lẽ sẽ rất thú vị và phấn khích khi thấy Rudy Gay hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở lại nơi bắt đầu hành trình NBA của anh ấy bằng cách gia nhập lại Grizzlies.

Nếu mùa giải này đã dạy cho chúng ta bất cứ điều gì về Memphis, thì đó là họ đang tìm cách bao quanh cốt lõi trẻ tuổi của họ là Ja Morant, Jaren Jackson Jr. và Desmond Bane với sự hiện diện kỳ ​​cựu và những người lãnh đạo phòng thay đồ.

Mặc dù anh ấy có thể đã thua một hoặc hai bước khi xuất hiện trên sân đấu, nhưng những lần gần đây nhất anh ấy thi đấu cho San Antonio Spurs (2017-2021) và gần đây nhất là Utah Jazz (2021-2023) đã cho thấy điều đó. khán giả. rằng cánh bây giờ sẵn sàng đảm nhận vai trò cố vấn hơn.

Ngoài ra, mặc dù không phải là cầu thủ ghi hơn 20 điểm trong đêm mà anh ấy từng ở thời kỳ đỉnh cao, Gay đã cho thấy rằng anh ấy vẫn có thể cung cấp những phút thi đấu hiệu quả trong một vòng quay, khi anh ấy ghi trung bình 10,1 điểm, 5,0 rebounds, 1,6 kiến ​​​​tạo và nửa lần tắc bóng mỗi trận. trò chơi trong khi ghi 35,3 phần trăm từ sâu trong năm mùa qua.

Từ mong muốn bổ sung những cầu thủ kỳ cựu và cải thiện chiều sâu của họ ở vị trí tiền đạo cho đến nhu cầu có thêm hỏa lực tấn công từ hàng thông (chỉ xếp thứ 15 về cả chỉ số tấn công (56,3) và số điểm mỗi trận (34,8) mùa trước), trong nhiều Theo nhiều cách, việc tái hợp với Rudy Gay là một điều gì đó dường như có rất nhiều logic gắn liền với nó.

Kế tiếp: dự án đam mê

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *