3 người chơi mà Knicks nên tránh ký hợp đồng với MLE của họ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải này, New York Knicks có một ngoại lệ hoàn toàn ở cấp độ trung bình, nghĩa là đội có thể ký hợp đồng với một cầu thủ tự do với giá khoảng 12,2 triệu đô la. Mặc dù có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để Knicks ký thỏa thuận này, nhưng có một số lựa chọn mà họ nên tránh.

Knicks cần rất nhiều sự giúp đỡ cho mùa giải tới. Mặc dù họ có thể dễ dàng đạt được điều này với MLE của mình, nhưng họ phải ký hợp đồng với những người chơi phù hợp. Nếu Leon Rose làm hỏng việc này, hậu quả sẽ rất thảm khốc. Không phải đội nào cũng có MLE trong mùa giải này, khiến Knicks trở thành một trong những đội may mắn.

3 cầu thủ mà Knicks phải tránh ký hợp đồng với MLE của họ trong mùa giải này

3. SG/SF Dillon Brooks

Nếu có một người chơi mà người hâm mộ nhất trí không muốn điều này xảy ra, thì đó là Dillon Brooks. Anh ấy là một hậu vệ tuyệt vời, đừng hiểu sai ý tôi, nhưng anh ấy không giỏi một thứ khác. Brooks hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về hành vi phạm tội và là một trong những cầu thủ độc hại nhất NBA. Đây không phải là kiểu người chơi mà bạn muốn trong một đội luôn thúc đẩy sự tranh chấp.

Đó là một điều nếu Brooks nói theo cách của anh ấy và là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng anh ấy thì ngược lại với điều tuyệt vời. Trên thực tế, có thể không có cầu thủ nào tệ hơn mà một đội có thể thêm vào danh sách của họ hơn Brooks trong mùa giải này. Anh ấy có thể là một hậu vệ có giá trị, nhưng cách anh ấy hành động, bạn sẽ nghĩ anh ấy là hậu vệ thứ hai của Kobe Bryant.

Thông thường, mọi người sẽ cảm thấy tồi tệ về hoàn cảnh của anh ấy, nhưng Brooks thực sự đã làm điều đó cho chính mình. Thái độ khó chịu và lối chơi tệ hại khiến anh ấy gần như không thể hòa nhập vào bất kỳ đội nào. Tốc độ sút bóng của anh ta khiến anh ta gặp bất lợi trên sàn đấu. Ví dụ: không có lý do gì để anh ta cố gắng đạt 6,0 quả ba quả mỗi trận khi anh ta bắn 32,6% từ khoảng cách đó.

Trừ khi Brooks thay đổi thái độ và suy nghĩ của mình, sự nghiệp của anh ấy có thể sẽ ngắn hơn dự kiến. Phần lớn sự sa sút của anh ấy là do anh ấy tự gây ra và đây là điều mà Knicks không thể đồng lõa được.

Kế tiếp: Một cánh không có khoảng cách mà Knicks nên tránh bằng mọi giá

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *