3 người đóng vai trò mà Knicks nên nhắm đến trên thị trường thương mại

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với mùa giải của Knicks đang diễn ra, New York nên tìm cách cải thiện tình hình đội hình hiện tại. Chuỗi trận play-off họ có mùa này khá ấn tượng. Tuy nhiên, cách họ ra đi còn rất nhiều điều đáng mong đợi và nếu văn phòng phía trước nghiêm túc trong việc làm cho đội cạnh tranh, họ sẽ thực hiện một số động thái trước khi bắt đầu mùa giải tới.

Leon Rose không nhất thiết phải tìm kiếm một siêu sao trong mùa giải này. Trên thực tế, lựa chọn tốt nhất có thể chỉ nhắm mục tiêu đến những người chơi có vai trò nhỏ hơn có giá trị hơn, những người chuyên về các lĩnh vực mà Knicks không đặc biệt giỏi.

3 người đóng vai trò mà Knicks nên nhắm đến trên thị trường thương mại trong mùa giải này

3. Hoàng tử kim ngưu SF/PF

Với việc Timberwolves có một mùa giải 2022-23 hơi đáng thất vọng, chúng ta có thể thấy họ đang tìm cách xoay chuyển tình thế trong mùa giải này. Nếu điều này xảy ra, Knicks chắc chắn nên xem xét việc mua một số cầu thủ đóng vai trò của họ. Cụ thể hơn, nếu Hoàng tử Kim Ngưu có mặt, Knicks nên nỗ lực hết sức trong việc cố gắng hạ cánh cầu thủ 29 tuổi.

Prince hơi rẻ để có được, nhưng anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp cho băng ghế dự bị. Anh ấy không chỉ là một tay bắn ba điểm cừ khôi, đạt tỷ lệ sút 38,1% từ ba trên 3,6 lần thử, mà anh ấy còn là một hậu vệ rất chắc chắn kể từ khi đảm nhận vai trò lớn hơn từ băng ghế dự bị.

Nhìn chung, Prince ghi trung bình 9,1 điểm, 2,4 rebounds và 1,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 46,7%. Thêm những cầu thủ như thế này vào băng ghế dự bị đã có Immanuel Quickley và Josh Hart sẽ giúp cải thiện đội bóng rất nhiều.

Prince là một trong những cầu thủ có vai trò linh hoạt hơn ở NBA ở cả hai mặt của quả bóng và là cầu thủ mà các đội sẽ hết nếu anh ấy có mặt. Nếu Rose nghiêm túc trong việc cải thiện băng ghế dự bị, thì việc bổ sung một cầu thủ như Prince là điều nên làm.

Kế tiếp: Một trong những hàng phòng ngự vành đai tốt nhất trong giải đấu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *