3 nhận xét từ trận thua Miami Heat ở Hiệp 1

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trước trận đấu ở Ván 1 của Milwaukee với Miami Heat, vào Chủ nhật, bạn có thể xem tất cả các cảnh ở Milwaukee.

Người hâm mộ tràn ngập Deer District, một bầu không khí cuồng nhiệt tràn ngập Diễn đàn Fiserv, và đội Bucks, dẫn đầu bởi ứng cử viên MVP Giannis Antetokounmpo, đã sẵn sàng chiến đấu với Miami.

Không mất nhiều thời gian để mọi thứ chìm vào bóng tối và mọi khung cảnh từ tối qua trở nên im lặng sau chấn thương của Giannis.

Tất cả không khí đã được rút ra khỏi tòa nhà sau khi Giannis đi xuống, vì vậy chính xác thì điều gì đã xảy ra sau đó khiến Milwaukee thua 130-117 khi Miami có thời điểm dẫn trước 15 điểm và kiểm soát ngay từ đầu trận mở màn. ? Dưới đây là ba quan sát về những gì đã xảy ra trong Ván 1.

1 – Cú đánh tồi từ ba.

Milwaukee bắn 11 trên 45 từ ba quả.

32 phần trăm, 32 phần trăm, 35 phần trăm và 33 phần trăm. Đây là tỷ lệ 3 điểm dành cho Milwaukee Bucks ở vòng loại trực tiếp kể từ khi Mike Budenholzer trở thành huấn luyện viên trưởng.

Hàng năm ngoài giai đoạn hậu mùa giải năm 2021, có vẻ như Milwaukee không thể làm được điều đó vì họ không có khả năng bắn từ ba quả.

Vấn đề này sẽ không được khắc phục sau mùa giải này vì đây là đội hình giống như mùa trước, và sống chết với cả ba không phải là chiến lược tốt nhất.

Điều đó không ảnh hưởng gì đến Giannis vì anh ấy là một người chuyền bóng tuyệt vời và thu hút hàng phòng ngự đối với những pha kéo và sút đó, nhưng anh ấy sẽ không thể làm gì nếu các đối thủ không đánh.

Chiến lược này sẽ không thay đổi đối với Milwaukee khi họ lọt vào danh sách ba người nhiều thứ tư tại NBA mùa này chỉ sau Golden State, Boston và Dallas (Via Stat Muse), vì vậy bạn hãy tiếp tục với những gì đã đưa bạn đến đây.

Milwaukee sẽ không đột ngột biến thành một đội bóng rổ của thập niên 90, nơi họ ném nó cho Brook Lopez và xem anh ấy thi đấu vì đó không phải là phong cách chơi của họ, và đó không phải là điều đã giúp họ thành công trong 5 mùa giải qua dưới thời Budenholzer.

Trong Ván 1, không có cú sút nào từ ba người, nhưng tôi cho rằng Milwaukee sẽ nổ súng trong Ván 2.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *