3 nhiệm vụ Knicks vẫn cần hoàn thành trong mùa giải này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong một mùa giải mà chúng ta đã thấy Knicks cải tổ đội hình, có thể Leon Rose vẫn chưa hoàn thành. Mặc dù có thể không có bất cứ điều gì quan trọng đang diễn ra, nhưng Rose có một số nhiệm vụ mà anh ấy phải hoàn thành trước khi bắt đầu mùa giải 2023-24.

Đây là điều mà một số người hâm mộ ngạc nhiên vì chưa thực sự được thực hiện. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn phải tin tưởng rằng Rose sẽ hoàn thành tốt công việc để mang đến cơ hội tốt nhất cho New York thành công ở mùa giải tới đây.

3 nhiệm vụ Leon Rose và Knicks phải hoàn thành trước mùa giải 2023-24

3. Mở rộng Josh Hart

Mùa giải này, nhiều người nghĩ rằng Josh Hart sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ của mình để có một hợp đồng dài hơn, lương cao hơn. Tuy nhiên, Hart đã bất ngờ quyết định chọn anh ấy cho mùa giải 2023-24. Mặc dù người hâm mộ hiện biết anh ấy đang làm điều này để Knicks có thể ký hợp đồng với Donte DiVincenzo, nhưng anh ấy vẫn cần sớm gia hạn hợp đồng.

Hart đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực cuối mùa giải của Knicks để trở thành hạt giống số 5 của miền Đông. Cách anh ấy kết hợp hoàn hảo với đội hình và nâng trận đấu của anh ấy lên một tầm cao mới thật đặc biệt. Ngoài ra, Hart có mối quan hệ cá nhân thân thiết với Jalen Brunson và DiVincenzo mới ký hợp đồng vì họ đều là cựu Villanova Wildcats. Điều này làm cho nó khá dễ dàng để xem lý do tại sao anh ta phải được gia hạn.

Trong 25 trận đấu thường xuyên của mùa giải với Knicks, Hart ghi trung bình 10,2 điểm, 7,0 rebounds, 3,6 kiến ​​​​tạo và 1,4 lần đánh cắp. Ngoài ra, Hart chơi rất hiệu quả với New York, sút 58,6% từ sân và 51,9% từ 2,1 lần thực hiện. Mặc dù mức độ hiệu quả này không bền vững, nhưng anh ấy đã từng là một cầu thủ khá hiệu quả trong suốt sự nghiệp của mình.

Gia hạn của Hart có thể sẽ vượt quá 15 triệu đô la mỗi mùa. Một số người có thể phàn nàn về mức giá này, nhưng để tham khảo, những người chơi kiếm được 15-18 triệu đô la bao gồm Davis Bertans, Marcus Morris và Duncan Robinson. Hart giỏi hơn nhiều so với cả ba cầu thủ này và ở NBA ngày nay, 15 triệu đô la là một sự thay đổi lớn.

Kế tiếp: Một kết nối khác cần được mở rộng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *