3 phím Heat tắt Knicks

Sau khi vượt qua một trong những trận thua lớn nhất trong lịch sử vòng loại trực tiếp NBA, Miami Heat đã đến New York và giành chiến thắng trong Ván 1 của loạt trận thứ hai trước New York Knicks.

Tuy nhiên, Jimmy Butler đã bị chấn thương mắt cá trong quá trình này, khiến người ta đặt câu hỏi về kế hoạch của Miami trong phần còn lại của loạt phim. Tuy nhiên, Knicks đang phải đối mặt với chấn thương của chính họ và Heat đã đánh cắp lợi thế sân nhà. Tài năng của cả hai đội, lịch sử giữa hai thương hiệu và năng lượng của cả hai cơ sở người hâm mộ làm cho loạt phim này trở nên thú vị.

Đây là ba chìa khóa để Heat giành chiến thắng trong ba trận tiếp theo của loạt trận này và tiến vào vòng tiếp theo.

Jimmy quản gia

Không cần phải nói, nhưng Heat sẽ dựa vào Jimmy Butler để gánh vác họ trong loạt trận này. Một lần nữa, “Playoff Jimmy” cho chúng ta thấy anh ấy là một siêu sao. Đối đầu với Bucks, Butler ghi trung bình 37,6 điểm mỗi trận, cùng với 1,8 lần đánh cắp mỗi trận với gần 60% thực hiện các cú sút từ sân. Anh ấy cũng đã ghi được 56 điểm đáng kinh ngạc trong Ván 4, nhiều nhất của một cầu thủ trong lịch sử Heat playoff.

Phần ấn tượng nhất có thể là hiệu quả của anh ấy từ bên ngoài vòng cung. Mặc dù đó được coi là điểm yếu duy nhất của anh ấy ở khâu tấn công, nhưng Butler đang đạt 44% số lần ghi 3 điểm cho đến nay.

Butler đã hoàn thành nó ở cả hai đầu sàn cho Heat ở hiệp đầu tiên. Anh ấy có tác động rất lớn đến trận đấu mỗi khi bước lên sàn đấu. Anh ấy trở thành một vấn đề thực sự đối với Milwaukee; thường có những điểm trong trò chơi mà có vẻ như anh ta không thể kiểm soát được. Anh ấy đã thực hiện một số pha chơi quan trọng trong các trận đấu gần, bao gồm cả một cú đánh buộc phải bù giờ trong Ván 5.

Butler có thể không cần đạt trung bình 38 điểm để Heat giành chiến thắng trong loạt trận, nhưng anh ấy sẽ cần phải là cầu thủ xuất sắc nhất trong loạt trận. Và anh ấy sẽ phải vượt qua các ngôi sao của Knicks là Jalen Brunson và Julius Randle (cả hai đều được liệt kê là có vấn đề cho Ván 2 vào tối thứ Ba).

Butler bị chấn thương mắt cá vào cuối ván 1 và tình trạng của anh ấy cho ván tiếp theo đang bị nghi ngờ. Nếu anh ấy không sẵn sàng thi đấu, điều đó sẽ tàn phá một đội Heat vốn đang thiếu những cầu thủ xoay vòng quan trọng như Tyler Herro và Victor Oladipo.

chấm điểm

Chiếc ghế dự bị cuối cùng đã tạo nên sự khác biệt cho Heat trong loạt trận thắng Bucks của họ. Sau khi là một trong những đội ghi bàn tệ nhất trong mùa giải thông thường, Heat thực sự dẫn đầu mùa giải sau về số điểm mỗi trận. Họ cũng dẫn đầu giải đấu về tỷ lệ 3 điểm.

Băng ghế dự bị của Heat là một lý do lớn cho sự đột biến này. Những người chơi như Duncan Robinson và Kyle Lowry đã có một khởi đầu tuyệt vời cho giai đoạn hậu mùa giải 2023. Họ cung cấp một mức độ sâu cho Heat cho phép họ vượt qua một trong những đội sâu nhất giải đấu.

Băng ghế dự bị của Heat sẽ cần tiếp tục thể hiện phong độ cao trước Knicks. Knicks có nhiều chiều sâu, có một trong những cầu thủ dự bị xuất sắc nhất NBA mùa này ở Immanuel Quickley và có điểm trừ trên băng ghế dự bị tốt thứ ba của giải đấu.

Trong ván 1, băng ghế dự bị của Miami có lợi thế hơn New York. Lowry đã tạo ra ảnh hưởng lớn trong hiệp đấu, khả năng phòng ngự của Caleb Martin là rất quan trọng và thậm chí Haywood Highsmith và Cody Zeller đã mang đến những phút thi đấu tuyệt vời.

huấn luyện

Chìa khóa thứ ba dẫn đến chiến thắng của Heat là trận chiến huấn luyện giữa Erik Spoelstra và Tom Thibodeau. Cả hai đều là hai trong số những huấn luyện viên giỏi nhất tại NBA. Spoelstra đã chứng minh một cách nhất quán rằng ông là một huấn luyện viên cấp vô địch có khả năng thực hiện những điều chỉnh lớn.

Spoelstra sẽ được thử nghiệm trong loạt bài này. Thibodeau đã huấn luyện Butler ở Chicago và Minnesota, và có lẽ là huấn luyện viên được trang bị tốt nhất để lập kế hoạch thi đấu với Butler. Spo cần quản lý một Quản gia có khả năng chùn bước một cách hiệu quả, xác định khi nào nên cho anh ta nghỉ ngơi, khi nào sử dụng anh ta làm mồi nhử và khi nào thực hiện các vở kịch để anh ta trở nên hung hăng.

Trong một loạt trận cạnh tranh, sự nhạy bén về tinh thần sẽ là chìa khóa. Không có chỗ cho lỗi tâm lý chần chừ từ HLV. May mắn thay, Heat có một trong những huấn luyện viên sắc bén nhất NBA có khả năng điều chỉnh nhanh chóng. Trong một loạt trận ngang ngửa, đôi khi chính những điều chỉnh nhỏ lại có thể rút ngắn tỷ số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *