3 quyết định khó khăn mà Knicks phải đưa ra trong mùa giải này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kết thúc mùa giải tốt nhất của Knicks kể từ 2012-13, New York bắt đầu mùa giải với nhiều quyết định liên quan đến tương lai của đội.

Leon Rose đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý đội ngũ này về mặt tài chính và tài sản của họ. Tuy nhiên, mùa giải có thể là một bài kiểm tra tốt về kỹ năng văn phòng của anh ấy tùy thuộc vào cách anh ấy chọn để giải quyết một số vấn đề nhất định.

3 quyết định khó khăn mà New York Knicks phải đưa ra trong mùa giải này

3. Xác định tương lai của Obi Toppin:

Với việc Knicks chọn tùy chọn đội trị giá 6,8 triệu đô la của Obi Toppin cho mùa giải 2023-24, anh ấy chỉ còn một mùa giải theo hợp đồng với New York. Điều này khiến Leon Rose có ít lựa chọn về những gì nhóm có thể làm với Toppin.

Đối với những người mới bắt đầu, đội có thể trao đổi hoàn toàn anh ta để lấy một cựu binh kiên định hơn. Dựa vào tần suất tên của Toppin bị tung ra trong các tin đồn thương mại, có vẻ như đây có thể là lựa chọn khả dĩ nhất. Thật khó để đánh giá giá trị của Toppin khi anh ấy được sử dụng ít như thế nào so với việc anh ấy đã chơi tốt như thế nào khi được trao những phút xứng đáng. Dù bằng cách nào, người hâm mộ Rose chắc chắn có thể nghĩ đến một thỏa thuận có lợi cho Toppin và Knicks.

Một tùy chọn khác là chỉ cần mở rộng Toppin. Mặc dù đây là điều mà tôi nghĩ rằng tất cả người hâm mộ đều muốn xem, nhưng nó không có khả năng xảy ra lắm. Hãy quên đi cơ hội trao đổi anh ấy, nhưng về mặt tài chính, Knicks có thể chỉ muốn duy trì càng nhiều khoảng trống giới hạn càng tốt cho các phần mở rộng sắp tới cho các cầu thủ trẻ khác trong đội.

Lựa chọn cuối cùng là lựa chọn không chỉ ít khả năng nhất mà còn có khả năng khiến người hâm mộ tức giận nhất. Tùy chọn này chỉ cho phép Toppin ra đi với tư cách là cầu thủ tự do sau mùa giải năm 2024. Knicks không những không nhận được bất kỳ giá trị nào khi mất Toppin mà việc mất anh ấy với tư cách là một cầu thủ cũng sẽ bị tổn thương.

Kế tiếp: kết nối tiềm năng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *