3 sai lầm Knicks cần tránh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chỉ có rất nhiều hướng mà Knicks có thể thực hiện trong mùa giải này liên quan đến cấu trúc đội hình của họ. Dù có vẻ như Leon Rose có thể xông xáo hơn những năm trước, nhưng người hâm mộ vẫn không chắc chắn về mức độ mà anh sẽ đuổi theo các ngôi sao.

Bất kể đây có phải là kế hoạch của Rose hay không, vẫn có một số điều cô ấy phải tránh bằng mọi giá. Cho dù chúng có hậu quả ngắn hạn hay dài hạn, Knicks không thể thực hiện cả ba động thái này trong suốt mùa giải.

3 sai lầm tồi tệ mà New York Knicks phải tránh mắc phải trong mùa giải này

3. Không tái ký hợp đồng với Josh Hart

Mặc dù anh ấy có thể đã có một loạt trận thứ hai đáng thất vọng trước Miami Heat, nhưng có một chút nghi ngờ về giá trị của Josh Hart đối với Knicks kể từ khi đội trao đổi anh ấy. Năng lượng và tính linh hoạt mà anh ấy mang lại ở cả hai bên đường bóng là rất quan trọng đối với khát vọng đá playoff của Knicks và đã tiến một bước dài trong chiến thắng ở vòng đầu tiên trước Cavaliers.

Rõ ràng là Hart yêu thành phố này và muốn gắn bó lâu dài với Knick. Tuy nhiên, giá trị của anh ấy trên thị trường mở có thể nhiều hơn kỳ vọng ban đầu của anh ấy. Trước khi được giao dịch với Knicks, Hart đã chơi ở một mức độ ổn định. Sau khi được chuyển đến New York, Hart nổi lên như một ngôi sao biên giới và là lý do chính dẫn đến thành công cuối mùa giải của Knicks.

Trong 25 trận Hart chơi với Knicks, anh ấy ghi trung bình 10,2 điểm, 7,0 rebounds và 3,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi tỷ lệ sút từ sân là 58,6% và 51,9% từ ba trên 2,1 lần thử. Không nên đánh giá thấp những con số này, cùng với những gì anh ấy mang lại cho trận đấu sẽ không hiển thị trên bảng thống kê, khi nói về khả năng gia hạn trong mùa giải này.

Ai biết Hart sẽ tìm kiếm loại tiền nào trong mùa giải này, nhưng miễn là nó không quá điên rồ với mức giá, thì không có lý do gì để không mang anh ấy trở lại. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cơ hội có một mùa giải tương tự khác về mặt thành công của đội, mà chúng tôi chắc chắn rằng Jalen Brunson cũng sẽ không quá vui.

Kế tiếp: Sau vòng loại trực tiếp, cầu thủ này phải đi

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *