3 sai lầm lớn Heat phải tránh mùa giải này

Đây là một mùa giải quan trọng đối với Miami Heat, một đội có rất ít khoảng trống do biên chế của họ. Một sai lầm có thể kìm hãm họ và không thể tiến thêm bước nữa trên hành trình giành chức vô địch.

Bất chấp việc Miami đã lọt vào Chung kết một cách đáng ngạc nhiên, sẽ còn mất nhiều thời gian hơn nữa để hoàn thành công việc. Kỷ nguyên Jimmy Butler đã thành công: hai lần vào chung kết trong bốn năm. Nhưng vẫn chưa có chiếc vòng tay nào, và giành chức vô địch là mục tiêu đã nêu của Butler, Pat Riley, Erik Spoelstra và tổ chức Heat.

Rõ ràng, việc xây dựng một đội hình vô địch nói dễ hơn làm. Nhưng đây là ba sai lầm mà Heat không thể mắc phải trong mùa giải này.

1. Rời khỏi mùa giải mà không có cầu thủ ngôi sao mới

Nếu Miami không có được những ngôi sao với Butler và Bam Adebayo, thì mùa giải này sẽ là một thảm họa. Miami cần một cầu thủ ghi bàn ba cấp độ và kể từ khi Bradley Beal được trao đổi với Suns, người bảo vệ Trail Blazers Damian Lillard là cái tên thường được liên kết với Heat nhất.

Bây giờ là lúc để Miami thực hiện một thỏa thuận. Lillard nên là lựa chọn số 1. 1 Miami. Anh ấy là những gì Miami đang thiếu. Một trận đấu giữa hai người với Lillard và Adebayo là một trận đấu được tạo ra trên thiên đường bóng rổ và sẽ giảm nhẹ gánh nặng cho Butler một cách khó chịu. Tất nhiên, trước tiên Lillard sẽ phải yêu cầu giao dịch từ Portland. The Heat và nhiều tổ chức khác đang theo dõi những gì đang xảy ra ở Portland. Nếu yêu cầu giao dịch từ Lillard không thành hiện thực, Heat có thể phải tìm nơi khác. Có lẽ Zach Lavine của Chicago?

2. Ở nhỏ

Nếu chúng tôi học được bất cứ điều gì trong NBA Finals, thì đó là Heat quá nhỏ. Việc bổ sung Kevin Love và Cody Zeller vào giữa mùa giải là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho vấn đề quy mô của Miami khi họ ở phía Đông của vòng loại trực tiếp, nhưng quy mô của Denver – với Nikola Jokic, Aaron Gordon và Michael Porter Jr. – rất hài lòng.

Đông đã trở nên khó khăn hơn. Celtics gần đây đã mua được Kristaps Porziņģis cao 7 foot 3 để giúp bảo vệ vành đai, các báo cáo ban đầu từ Philadelphia là tích cực khi nói đến huấn luyện viên trưởng mới Nick Nurse, người có thể mở khóa Joel Embiid và 76ers, và Bucks trong mặt sau. Giannis Antetokounmpo nên duy trì vị trí gần đầu của hội nghị.

The Heat cần bắn và kích cỡ ở sân trước bên cạnh Adebayo. John Collins của Atlanta có thể là một lựa chọn tốt và sẽ mang lại một số bất ngờ cần thiết cho thể thao và khoảng cách trên sàn. Trò chơi cao thấp của Adebayo và Collins sẽ rất thú vị.

3. Khởi động lại (một lần nữa)

Đúng vậy, Heat đã thi đấu trở lại vào mùa giải trước sau khi thua một lượt ở trận Chung kết, sau đó tiến vào trận Chung kết. Nhưng họ sẽ cần một bước ngoặt lịch sử trong giai đoạn hậu mùa giải và sự bổ sung quan trọng vào giữa mùa giải của Tình yêu (thường được cho là đã mang lại tiếng nói mới cần thiết cho phòng thay đồ), để làm được điều đó. Với việc sự cạnh tranh ở miền Đông đang trở nên tốt hơn, sẽ là một sai lầm nếu Heat quay trở lại khu vực cốt lõi này trong mùa giải thứ ba liên tiếp.

Miami đang ở chế độ “thắng ngay bây giờ” và tất cả mọi người trừ Butler và Adebayo nên có mặt trên bàn nếu điều đó có nghĩa là cải thiện đội hình này. Hiện tại, những cái tên như Tyler Herro, Kyle Lowry, Duncan Robinson và Victor Oladipo đã dính vào những tin đồn thương mại vào mùa hè này. Max Strus và Gabe Vincent là những đại lý miễn phí và có thể không quay lại.

The Heat chủ yếu được liên kết với các ngôi sao, nhưng nếu điều đó không xảy ra, họ vẫn cần thực hiện một số thay đổi bên lề. Kích thước, bắn súng và thể thao là tất cả các lĩnh vực cần thiết. Không giải quyết vấn đề này sẽ dẫn đến một mùa giải thảm hại.

Bây giờ là lúc Heat thanh lý tài sản của họ và bổ sung thêm tài năng cho một đội thường xuyên đứng trước ngưỡng cửa giành chức vô địch.

Kế tiếp: Dự đoán vị trí của từng đại lý Heat free sẽ thi đấu trong mùa giải tới
  • Xuất bản vào ngày 27/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 15:20 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *