3 số liệu thống kê chịu trách nhiệm cho các cuộc đấu tranh playoff của Knicks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ba trận vào Bán kết Hội nghị Miền Đông và Knicks hiện đang bị dẫn trước 1-2 sau trận thua đáng xấu hổ ở Ván 3. Có một số lý do khiến New York hiện đang thua loạt trận này từ quan điểm của huấn luyện viên và cầu thủ.

Mặc dù ngoài Ván 3, Knicks chơi không quá tệ, nhưng có một số khía cạnh của trò chơi mà họ đã thiếu sót rất nhiều.

Cả ba chỉ số này đều rất quan trọng đối với trận đấu và là thứ mà Knicks không thể tiếp tục chơi tệ nếu muốn có cơ hội thắng trong loạt trận này. Erik Spoelstra đã tận dụng điểm yếu này và sẽ tiếp tục như vậy nếu New York không cải thiện.

3 số liệu thống kê giúp giải thích lý do tại sao Knicks thua loạt trận play-off vòng hai

3. Julius Randle 36,4 FG% và 21,4 3PT%

Mặc dù thống kê này có thể bị coi là muối bỏ bể vì Julius Randle mới chỉ chơi hai trận trong loạt trận này và có thể vẫn đang phải điều trị chấn thương mắt cá, nhưng chắc chắn rằng anh ấy đã thất vọng.

Spoelstra đã tấn công Randle một cách phòng thủ gần như hoàn hảo. Bam Adebayo không chỉ là hậu vệ chính của anh ấy mà Heat còn liên tục mắc bẫy Randle khi anh ấy xuống thấp, buộc anh ấy phải đưa ra những quyết định khó khăn.

Một lần nữa, Randle có thể vẫn đang phải điều trị chấn thương, tuy nhiên, đó không phải là lý do bào chữa cho màn trình diễn kém cỏi của anh ấy cho đến nay trong loạt phim này. Việc lựa chọn cú đánh của Randle có phần đáng nghi ngờ và trong Ván 3, anh ấy đã đưa ra một số quyết định tồi tệ với tư cách là một vận động viên ném bóng. Anh ấy có thể đã chơi tốt trong Ván 2, nhưng cách Randle chơi trong Ván 3 là không thể chấp nhận được đối với một người chơi tầm cỡ của anh ấy và điều đó khiến người hâm mộ lo lắng trong phần còn lại của loạt trận.

Randle cần giảm tốc độ và để vở kịch đến với anh ấy thay vì ép buộc anh ấy phạm tội như anh ấy đã làm vài lần vào thứ Bảy. Hy vọng rằng anh ấy sẽ nhận ra điều đó trong Ván 4, bởi nếu tiếp tục thi đấu kém cỏi như thế này, Knicks rất có thể sẽ thua loạt trận này một cách nhanh chóng.

Kế tiếp: Những thống kê này là không thể chấp nhận được

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *