3 sự thay thế tiềm năng cho Jae Crowder cho Bucks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong số các đại lý miễn phí sắp tới của Milwaukee Bucks có Jae Crowder, người mà họ đã giao dịch tại Thời hạn giao dịch NBA năm 2023.

Crowder ban đầu được coi là một sự bổ sung quan trọng cho đội này, nhưng mọi thứ không bao giờ thành hiện thực khi tiền đạo này bị chấn thương và không bao giờ tìm được chỗ đứng của mình. Sau thất bại thảm hại trong trận playoff trước Bucks, Crowder nói với Milwaukee Journal Sentinel (Yêu cầu đăng ký) rằng anh ấy không chắc tại sao Bucks lại đưa anh ấy vào và anh ấy không biết mục đích của mình ở đó là gì. Mặc dù không có gì là chắc chắn, nhưng có vẻ như mọi người không muốn quay lại để tham gia một vòng khác. Nếu Bucks thua Crowder, đây là ba cầu thủ mà họ nên nhắm đến để duy trì độ sâu của cánh.

KHÔNG. 1 – Torrey Craig

Vào mùa hè năm 2020, Bucks đã ký hợp đồng tối thiểu với Torrey Craig. Đó là một bản hợp đồng chắc chắn vào thời điểm đó, vì Bucks cần một hàng phòng ngự chắc chắn. Tuy nhiên, thời gian của Craig với Bucks thật kỳ lạ. Một chấn thương mũi vào đầu mùa giải đã khiến anh ấy không thể tham gia luân phiên, và anh ấy không bao giờ có thể tìm được đường hòa nhập. Cuối cùng anh ta đã được giao dịch cho Phoenix Suns vào thời hạn cuối cùng để lấy tiền mặt. Với rất nhiều câu hỏi về độ sâu cánh của họ trong mùa giải này, Bucks có thể khôn ngoan khi cân nhắc tái hợp với tiền đạo nhỏ con 32 tuổi.

Craig đã thể hiện vững chắc sau Bucks và vừa có mùa giải thường xuyên tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy, ghi 7,4 điểm mỗi trận trong khi sút sâu 39,3%. Trong khi anh ấy là một game bắn súng bên ngoài chất lượng, thẻ điện thoại của Craig là biện pháp phòng thủ của anh ấy. Cánh 6 chân 7 có thể bảo vệ nhiều vị trí và gây khó khăn cho các chân sút đối phương. Sau khi xem Bucks ở Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, rõ ràng là họ cần nhiều cầu thủ hơn có thể làm được điều đó và Craig sẽ là người phù hợp. Với những cầu thủ như Wesley Matthews và George Hill, Bucks chưa bao giờ ngại đưa các cầu thủ trở lại để có cơ hội thứ hai, và họ cũng nên cân nhắc điều tương tự ở đây.

Không rõ Criag có thể tìm kiếm hình thức bồi thường nào sau khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn, nhưng văn phòng chính của Milwaukee nên ngả mũ để tìm hiểu.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *