3 sự thay thế tiềm năng của Jevon Carter cho Bucks

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks có 10 cầu thủ đủ điều kiện tham gia đại lý tự do trong mùa giải này, và một trong số họ là Jevon Carter.

Carter có một lựa chọn cầu thủ trị giá 2,2 triệu đô la cho mùa giải tới, mà anh ấy có vẻ sẽ giảm sau năm tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Nếu Carter kết thúc với việc tự do đại lý, Bucks sẽ không có người bảo vệ điểm dự phòng hợp pháp. Trong trường hợp đó, đây là ba điểm bảo vệ dự phòng mà họ nên tìm kiếm để có được cơ quan tự do thay thế Carter.

1 – Kỳ nghỉ của Aaron

Vì họ là một đội có khát vọng vô địch, nên điều đó khác với việc Bucks dành cơ hội cho một cầu thủ chưa được chứng minh hơn là một cựu binh đã thành danh. Tuy nhiên, đối với các đội có sự linh hoạt về tài chính, những người có thể tìm kiếm người bảo vệ điểm dự phòng, một cái tên đáng để bay là Aaron Holiday, anh trai của người bảo vệ Bucks, Jrue Holiday.

Bucks đã không ngại bổ sung anh chị em vào danh sách trong những năm qua, chẳng hạn như cặp song sinh Lopez và hai Antetokounmpos, nhưng ý tưởng này không bắt nguồn từ ý tưởng tập hợp hai trong số ba anh em nhà Holiday lại với nhau chỉ vì Lợi ích của nó. Bucks cần độ sâu của đường lùi và Kỳ nghỉ trẻ nhất trong giải đấu có thể giúp ích.

Mặc dù anh ấy chưa bao giờ tìm được một vai trò vững chắc cho mình, nhưng Holiday đã cho thấy tiềm năng khi có cơ hội. Trong mùa giải 2019-20, đó là năm duy nhất trong sự nghiệp mà anh ấy đóng một vai trò tương đối nổi bật, Holiday chơi rất chắc chắn, ghi 9,5 điểm, 3,4 kiến ​​​​tạo, 2,4 rebounds và 0,8 lần đánh cắp mỗi trận trong khi ghi 39,4% từ ba quả. Được giao một vai trò hợp pháp, có lẽ thủ môn trẻ 26 tuổi này có thể phát triển thành một cầu thủ luân phiên thực thụ. Anh ấy không phải là hàng thủ của anh trai mình, nhưng Aaron Holiday có thể cung cấp khả năng ghi bàn, tạo điều kiện và năng lượng chất lượng.

Holiday sẽ không tìm kiếm một ngày trả lương hậu hĩnh trong công ty đại lý miễn phí, vì vậy ít có khả năng Bucks sẽ hỏi về các dịch vụ của anh ấy nếu họ cần một người bảo vệ dự phòng mới.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *