3 tiền đạo quyền lực của Knicks vẫn có thể tham gia đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc Obi Toppin đã được giao dịch và Isaiah Roby có màn trình diễn tương đối tầm thường ở Summer League, Knicks sẽ phải tìm đến thị trường đại lý tự do để lấp đầy khoảng trống quyền lực mới của họ. Mặc dù điều này đôi khi có thể được giải quyết bằng cách chạy Josh Hart hoặc RJ Barrett, nhưng điều này sẽ chỉ hoạt động thường xuyên.

Thực tế là, Knicks cần một phương án bền vững hơn trong top 4 để trở thành đội xuất sắc nhất giai đoạn 2023-24. Phần tốt nhất về điều này là có rất nhiều quyền lực chuyển tiếp vẫn có sẵn để New York ký hợp đồng sẽ không phá vỡ ngân hàng.

3 tiền đạo quyền lực của New York Knicks vẫn có thể ký hợp đồng thông qua đại lý miễn phí

3. Derrick Jones Jr.

Giả sử Knicks muốn bổ sung một tiền đạo có thể thực hiện điều đó trong vài phút. Trong trường hợp đó, họ không cần tìm đâu xa ngoài Derrick Jones Jr. Jones không chỉ là một cầu thủ chắc chắn dù chỉ chơi 14,0 phút mỗi trận ở mùa giải trước, mà anh ấy còn có phong cách chơi hơi giống với Toppin khi là một hậu vệ giỏi hơn nhiều.

Trong giai đoạn 2022-23, Jones ghi trung bình 5,0 điểm, 2,4 lần bật lại và 0,5 lần hỗ trợ mỗi trận trong khi sút xa 50,0% và 33,8% từ ba lần thực hiện 1,3 lần. Những con số này chắc chắn không đáng kinh ngạc, nhưng trong số phút giới hạn mà Jones có được, chúng ở mức chấp nhận được.

Jones, giống như Toppin, là một tiền đạo có sức mạnh đe dọa lốp bóng, người không phải là xạ thủ giỏi nhất thế giới. Tuy nhiên, không giống như Toppin, Jones mang lại nhiều giá trị trong phòng ngự mà Knicks rất muốn rời băng ghế dự bị cùng với Immanuel Quickley, Donte DiVincenzo và Josh Hart.

Sự phù hợp có thể không hoàn hảo, nhưng chúng tôi đã thấy Knicks làm được nhiều hơn với ít hơn. Ít nhất thì Jones có thể bù đắp cho việc anh ấy không thể bắn bằng hàng thủ. Ngoài ra, không tốn nhiều tiền để đưa cầu thủ 26 tuổi vào.

Kế tiếp: Một cựu chiến binh có thể mang lại sự hiện diện 3-và-D

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 17/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *