3 Timberwolves không thể chạm tới, 3 có thể đánh rơi

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves hiện phải chuyển từ việc thi đấu ở NBA Playoffs sang đánh giá chiến lược về đội hình hiện tại và lập kế hoạch làm thế nào để tập hợp đội tốt hơn cho mùa giải NBA 2023-24. Trong quá trình này, văn phòng chính của Timberwolves sẽ xem xét kỹ các tuyển thủ đang thi đấu cho đội và đánh giá xem họ có đáp ứng được kỳ vọng của đội hay không.

Tiếp theo, văn phòng chính của Timberwolves sẽ bắt đầu quá trình tốn nhiều thời gian hơn để xác định những sự phù hợp và nâng cấp có thể có ở mỗi vị trí trong danh sách của đội, và liệu những nâng cấp đó có đạt được hay không. Sau tất cả, Timberwolves không thể khoanh tay ngồi nhìn những đồng đội tài năng hơn nới rộng khoảng cách, trong khi những đồng đội phía sau thu hẹp khoảng cách.

Như với bất kỳ cuộc đua nào, Timberwolves giờ phải cạnh tranh cho vị trí tối ưu. Không giống như phần còn lại của cuộc đua, có những người tin rằng Minnesota Timberwolves đang đầu tư quá nhiều vào chiến thắng hiện tại và làm như vậy với cái giá phải trả là sự cạnh tranh trong tương lai.

Giống như một con bò thiêng liêng, người hâm mộ NBA làm những gì người hâm mộ của nhiều đội thể thao chuyên nghiệp làm. Một số người hâm mộ Timberwolves khao khát những lượt chọn dự thảo được giao dịch đó đơn giản vì chúng có thể là con đường dẫn đến một tân binh tài năng. Nhưng không ai biết đó có thể là ai ngày hôm nay. Những gì chúng ta biết là nếu không có Rudy Gobert, Timberwolves có thể không lọt vào NBA Playoffs mùa này.

Lần xuất hiện thứ hai liên tiếp tại NBA Playoff có đáng là một lựa chọn dự thảo trong tương lai không? Nếu không thì khấu trừ là gì? Giá trị của tùy chọn là gì, nếu không phải là giá trị của người chơi được chọn với tùy chọn? Cuối cùng, nó đã và cuối cùng sẽ là về người chơi.

Kế tiếp: 3 Timberwolves này có thể ra mắt

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *