3 trích dẫn từ buổi họp báo đầu tiên của Adrian Griffin

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào sáng thứ Ba, huấn luyện viên trưởng mới của Milwaukee Bucks, Adrian Griffin và GM Jon Horst đã tổ chức cuộc họp báo đầu tiên sau khi Griffin xác nhận là huấn luyện viên trưởng mới. Eric Nehm của Athletic đã có mặt và xác nhận điều đó nhiều người chơi tham dự, bao gồm MarJon Beauchamp, Jevon Carter và Joe Ingles.

Griffin trở lại Milwaukee với tư cách là huấn luyện viên trưởng sau khi làm trợ lý từ năm 2008 đến năm 2010. Kể từ đó, anh đã trải qua thời gian thi đấu cho Chicago Bulls, Orlando Magic, Oklahoma City Thunder và gần đây nhất là Toronto Raptors. chiến thắng danh hiệu 2018-19 của họ.

Dưới đây là ba điểm nổi bật trong buổi họp báo đầu tiên của Adrian Griffin với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Milwaukee Bucks.

1 – Anh ấy muốn nghĩ về phòng thủ nhưng với cách tiếp cận tấn công mới

Griffin được biết đến như một huấn luyện viên có đầu óc phòng thủ mạnh mẽ, và nếu một người kết hợp điều đó với hàng thủ vốn đã xuất sắc của Bucks, thì đó có thể là một công thức tuyệt vời để thành công. Trong thời gian ở Toronto, Raptors đã ba lần lọt vào top 10 về xếp hạng phòng thủ, với vị trí thứ 12 và 15 cũng ở đó, cho thấy anh ấy có điểm mạnh về phòng ngự và sẽ tìm cách xây dựng một đội vốn đã mạnh.

Một trích dẫn quan trọng từ Griffin là, “Tôi nghĩ là một huấn luyện viên phòng thủ sẽ giúp bạn tấn công.” Anh ấy tiếp tục tính đến tầm quan trọng của việc dồn ép đối phương ở hàng phòng ngự để giúp xây dựng lối chơi tấn công. Horst mô tả Griffin là người có thể thể hiện sự linh hoạt trong các phương pháp huấn luyện của mình và anh ấy đã thể hiện điều đó một cách xuất sắc, do đó là lý do chính khiến anh ấy giành được vị trí đầu bảng.

Một chìa khóa khác khiến Bucks thất vọng ở vòng loại trực tiếp là không có khả năng làm chậm các cầu thủ khi họ nóng nảy, chẳng hạn như Jimmy Butler. Griffin đã thảo luận về việc thực hiện các điều chỉnh giữa trận ở cả hai đầu sàn, và đó là điều sẽ khiến nhiều người hâm mộ Bucks chúng tôi hài lòng. Một cách xúc phạm, anh ấy đã đề cập đến việc cải thiện chuyển động của quả bóng và chuyển động của cầu thủ khi có và không có bóng, một lần nữa âm nhạc đến tai người hâm mộ Bucks.

Nếu Griffin có thể thực hiện hàng thủ của mình và làm chậm đối thủ trong khi mang đến một phong cách tấn công mới để làm mới mọi thứ, thì Bucks sẽ thành công dưới thời anh ấy.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *