3 Triển vọng hai chiều mà Bucks nên tìm kiếm trong năm 2023-24

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks hiện đang ở trong tình thế ngặt nghèo. Họ đã đánh đổi rất nhiều lựa chọn trong tương lai của mình để lấy một quân cờ cũ để giúp họ giành chiến thắng ngay bây giờ, nhưng chính xác là họ đã không giành được nhiều chiến thắng trong giai đoạn hậu mùa giải.

Hôm nay, nhà vô địch NBA năm 2021 bị kẹt giữa hai ưu tiên hội tụ: duy trì tính cạnh tranh trong khi xây dựng cho tương lai. Bucks sẽ luôn có cơ hội giành được tất cả chừng nào Giannis Antetokounmpo còn trong danh sách, nhưng càng về cuối, điều trở nên rất rõ ràng là đội hình xung quanh anh ấy có thể không còn ngang tầm với mức độ phát triển nhanh chóng của giải đấu.

Người viết này từ lâu đã có quan điểm rằng Bucks cần tham gia vào quá trình phát triển cầu thủ vào lúc này, nhưng không khó để thấy rằng con đường đó đầy bất trắc, đặc biệt là khi họ không có nhiều cầu thủ trẻ. đội hình hôm nay.

Khi một đội như Milwaukee Bucks hết vốn dự thảo, thật khó để bổ sung tài năng trẻ. Thị trường đại lý miễn phí hạn chế, đặc biệt là các liên hệ hai chiều giá rẻ, có thể cung cấp một cách để thực hiện điều này mà không phải từ bỏ bất kỳ tài sản nào. Điều này mang lại cho các đội cạnh tranh cơ hội bổ sung tài năng trẻ mà không phải từ bỏ bất kỳ cầu thủ hoặc lượt chọn dự thảo nào của họ. Cơ quan tự do hạn chế được thiết kế để tạo cơ hội cho các đội giữ chân các cầu thủ trẻ của họ.

Các đội trong giải đấu này được phép có tối đa hai hợp đồng song phương. Những hợp đồng này cho phép các đội ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ chưa sẵn sàng thi đấu toàn thời gian tại NBA nhưng có tiềm năng đóng góp. Người chơi hai chiều phân chia thời gian của mình giữa đội NBA và chi nhánh G League của đội. Họ được trả lương theo tỷ lệ dựa trên thời gian họ dành cho mỗi giải đấu.

Trái ngược với những gì danh tiếng của giải đấu nhỏ cho thấy, có những viên kim cương thô hợp pháp được tìm thấy ở G-League. Chỉ cần nhìn vào các đội đại diện cho Hội nghị phía Đông trong trận chung kết NBA khi viết bài này. Bucks nên xem xét một người chơi chưa được chứng minh để giành lấy vị trí cuối cùng của họ. Dưới đây là một số mục tiêu hợp đồng hai chiều mà Bucks có thể xem xét, dựa trên nhu cầu hiện tại của họ.

KHÔNG. 1 – Terry Taylor

Terry Taylor đã không được đào tạo trong dự thảo NBA năm 2021 và cuối cùng đã ký hợp đồng hai chiều với Indiana Pacers cho đến khi anh ấy được miễn trừ vào ngày 15 tháng 10. Anh ấy tiếp tục dành phần lớn thời gian của mùa giải trước tại NBA G League, nơi anh ấy phân chia thời gian giữa Windy City Bulls và Fort Wayne Mad Ants. Trong tổng số 8 lần ra sân, anh ấy ghi trung bình 19,6 điểm, 11,6 rebounds và 2 kiến ​​​​tạo.

Taylor là một cầu thủ đa năng có thể chơi ở cả hai vị trí tiền đạo, điều này thật ấn tượng với kích thước của anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ kiến ​​tạo và ghi bàn tốt, đồng thời anh ấy đã thể hiện khả năng phòng ngự ở nhiều vị trí. Rõ ràng là anh ấy vẫn đang phát triển, nhưng hơn hầu hết các cầu thủ G-League khác, anh ấy có tiềm năng trở thành một cầu thủ vững chắc tại NBA.

Những con số phục hồi của anh ấy rất ấn tượng khi bạn cho rằng anh ấy là một tiền đạo cao 6 foot 4. Điều đó chắc chắn nói lên tinh thần thể thao của anh ấy, nhưng một lĩnh vực anh ấy cần cải thiện là khoảng cách trên sàn. Anh ấy đã sút thành công 31,3% từ 3 điểm ở G-League.

Trải nghiệm NBA thực sự rất hiếm, nhưng đầy hứa hẹn. Trong trận đấu thứ bảy tại NBA vào ngày 2 tháng 2, Taylor vào sân từ băng ghế dự bị để ghi 24 điểm, 16 rebound và 3 kiến ​​​​tạo trong 37 phút cho cú đúp đầu tiên trong sự nghiệp vào lưới Orlando Magic. Pacers đã chuyển đổi hợp đồng hai chiều của anh ấy thành hợp đồng tiêu chuẩn vào ngày 7 tháng 4 năm 2022. Tuy nhiên, Taylor đã được Pacers từ bỏ vào ngày 9 tháng 2.

Taylor rất phù hợp với Milwaukee Bucks. Anh ấy phù hợp với đặc điểm của một hậu vệ cứng rắn và một kẻ tấn công băng đảng mà Mike Budenholzer thích sử dụng; suy nghĩ đâu đó dọc theo dòng của Pat Connaughton. Taylor rõ ràng vẫn đang phát triển, nhưng anh ấy có tiềm năng trở thành một cầu thủ vững chắc ở NBA.

Milwaukee Bucks cần một tiền đạo dự phòng, người có thể cung cấp năng lượng và thể lực từ băng ghế dự bị, và ngay cả khi MarJon Beauchamp là cầu thủ tiếp theo, Taylor sẽ là người hoàn hảo cho vai trò đó và bổ sung thêm một triển vọng phát triển khác cho đội bóng già cỗi này.

Taylor cũng sẽ giúp giữ Milwaukee Bucks ở phong độ cao nhất. Anh ấy là một cầu thủ phản lưới nhà tốt với kích thước của mình và anh ấy sẽ có thể giúp Bucks có thêm cơ hội thứ hai. Anh ấy là một cầu thủ luôn muốn thực hiện các pha chơi bóng, ngoài ra còn là một người dứt điểm khá tốt xung quanh vòng cấm, người có thể thỉnh thoảng hạ gục các cú đánh mở từ vòng cấm.

Taylor hiện không được ký hợp đồng cho tương lai và rõ ràng là đội hình của Chicago có thể sẽ trải qua một số lượng lớn trang bị lại trong mùa giải sắp tới. Nếu có cơ hội rước anh vào một bản hợp đồng hai chiều khác, có lẽ Milwaukee Bucks có thể coi người gác đền trẻ này là chỗ dựa cho phong trào trẻ của họ.

Kế tiếp: rượu sâm panh Julian

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *