3 tùy chọn chuyển tiếp năng lượng dự phòng mà Knicks có thể khám phá

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào thứ Bảy, sự lựa chọn của người hâm mộ New York Knicks và là lựa chọn số 1 về tổng thể. 8 2020 Obi Toppin đã được giao dịch cho Indiana Pacers để lấy một cặp lượt chọn ở vòng hai.

Khi Toppin được Knicks chọn từ Dayton, người hâm mộ và các nhà phân tích đã kỳ vọng anh ấy sẽ tham gia với tư cách là lực lượng xuất phát tiếp theo cho màu cam và xanh lam sau khi tìm được đối tác thương mại cho người bắt đầu hiện tại Julius Randle. Mặc dù vậy, Randle đã bùng nổ trong chiến dịch NBA 2020-2021, ghi lần đầu tiên anh ấy được chọn vào All-Star và All-NBA đồng thời giành được giải thưởng ‘Cầu thủ xuất sắc nhất’ của giải đấu.

Sau khi Randle chứng tỏ anh ấy là một trong những người giỏi nhất giải đấu ở vị trí thứ 4, Toppin đã bị bỏ lại trong bóng tối của anh ấy. Cầu thủ gốc Brooklyn chưa bao giờ chơi trung bình hơn 17,1 phút mỗi trận trong một mùa giải và chỉ được đá chính 15 lần trong sự nghiệp ba năm của anh ấy với Knicks.

Knicks cần khám phá các tùy chọn chuyển tiếp năng lượng dự phòng sau giao dịch Obi Toppin

Bất kể bạn đứng ở đâu trong toàn bộ cuộc tranh luận Randle / Toppin, thực tế là Knicks cần một số loại năng lượng dự phòng về phía trước.

Dưới đây là ba lựa chọn để New York Knicks khám phá ở vị trí thứ 4.

Kế tiếp: Giữ nó trong nhà

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 04/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *