3 tùy chọn tiền đạo nhỏ bắt đầu mà Grizzlies nên xem xét

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa hè này, Memphis Grizzlies đã thực hiện một số động thái chất lượng để cải thiện nguồn tài năng tổng thể của họ và, theo quan điểm của một số nhà phân tích, đã tiến gần hơn đến danh hiệu yêu thích của họ.

Tuy nhiên, khi làm như vậy, họ cũng đã đi trước và tạo ra một số khoảng trống xoay vòng mà trước khi bắt đầu chiến dịch 2023-24, sẽ cần phải lấp đầy.

Có lẽ dấu hỏi lớn nhất liên quan đến câu lạc bộ này là câu hỏi hóc búa hiện tại về việc ai sẽ thay thế Dillon Brooks vừa mới ra đi ở vị trí tiền đạo nhỏ.

Mặc dù có thể có nhiều cách để tìm ra câu trả lời cho một tình huống như vậy, nhưng hôm nay chúng tôi đưa ra ba lựa chọn tiềm năng mà Grizzlies có thể và nên cân nhắc.

Bắt đầu tùy chọn chuyển tiếp nhỏ cho Grizzlies

3. Desmond Bane

Để bắt đầu mùa giải, Memphis Grizzlies được đảm bảo sẽ ra mắt Desmond Bane ở vị trí thứ hai và mua lại thương mại ngoài mùa giải Marcus Smart ở vị trí thứ nhất trong khi ngôi sao tiền đạo Ja Morant bị treo giò 25 trận.

Tuy nhiên, một khi cầu thủ 23 tuổi trở lại đội hình, Taylor Jenkins chắc chắn sẽ phải khó đưa ra quyết định khi chọn ai trong bộ ba (cụ thể là Smart và Bane) mà anh sẽ gửi đến đơn vị thứ hai.

Tuy nhiên, có một cách mà không ai phải ngồi dự bị và thay vào đó, được nhìn thấy lăn lộn trong năm đội hình đầu tiên cùng với nhau, và cách để làm điều đó là giảm người đàn ông trị giá 207 triệu đô la mới được đúc của họ xuống còn ba người.

Mặc dù là một hậu vệ bắn súng lý tưởng, sở hữu kích thước lớn hơn (6 foot-5, 216 pound) so với những người như Smart (6 foot-3) và Morant (6 foot-2), Bane là sự lựa chọn rõ ràng để nhóm rời khỏi vòng quay phía sau và bước vào lãnh thổ chưa được khám phá từ vị trí thứ ba nếu đây là thử nghiệm mà ban huấn luyện muốn thực hiện.

Với khả năng chạm bóng phi thường của anh ấy (có 42,5% tỷ lệ ghi điểm trong sự nghiệp), anh ấy đã mang lại nhiều lợi thế hơn trong lĩnh vực này so với người nắm giữ trước đó ở Dillon Brooks trong khi khả năng xử lý bóng tốt và tầm nhìn trên sân (trung bình 4,4 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận mùa trước) sẽ làm nên điều kỳ diệu cho chuyển động bóng của Grizzlies với bộ ba hậu vệ được đề xuất này.

Kế tiếp: Các lựa chọn xổ số mới nhất đã sẵn sàng để lao vào

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *