3 ứng viên thay thế Prince cho Timberwolves

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đó là một ngày đầu tiên đầy hành động của công ty tự do cho Minnesota Timberwolves. Bằng cách ký hợp đồng với tổng cộng ba cầu thủ, Bầy sói đã đạt được tiến bộ tốt trong việc cải thiện băng ghế dự bị của họ và bổ sung thêm nhiều tài năng hơn vào vòng quay nói chung.

Bước đầu tiên của Minnesota là tái ký hợp đồng với Nickeil Alexander-Walker, điều này sẽ khiến người hâm mộ Timberwolves thở phào nhẹ nhõm. NAW rất quan trọng đối với đội vào cuối mùa giải 2022-23 và việc giữ anh ấy với một hợp đồng rẻ (2 năm, 9 triệu đô la) là một thỏa thuận rất tốt.

Sau đó, Bầy sói có thêm Troy Brown Jr. và Shake Milton cũng với một đề nghị nhỏ, tạo nên một ngày đầu tiên vững chắc cho đại lý miễn phí. Nhược điểm duy nhất là họ cũng đang thiếu một cầu thủ. Với việc Minnesota chọn không đảm bảo hợp đồng của Hoàng tử Taurean cho mùa giải sắp tới, anh ấy quyết định ký hợp đồng một năm với Lakers.

Prince là người đóng góp rất có giá trị trong vai trò ba và D ngoài băng ghế dự bị cho Timberwolves mùa trước, và quá trình sản xuất của anh ấy sẽ bị bỏ lỡ. Có một số cầu thủ trong danh sách của Minnesota là những ứng cử viên hàng đầu để thay thế số phút của anh ấy.

Những cầu thủ này là những ứng cử viên sáng giá nhất để thay thế Hoàng tử Taurean:

1. Troy Brown Jr.

Cựu cầu thủ Los Angeles Laker sẽ ngay lập tức có mặt trong vài phút với vai trò tương tự như những gì Hoàng tử Kim Ngưu đã cung cấp. Khi ở LA, Brown đã thể hiện giá trị của mình ở sự linh hoạt và sẵn sàng làm những công việc bẩn thỉu.

Mới chỉ 23 tuổi, Troy Brown đã có 5 mùa giải NBA trọn vẹn và anh ấy ngày càng tiến bộ. Huấn luyện viên trưởng của Lakers Darvin Ham đã mô tả Brown như một “con dao của quân đội Thụy Sĩ”, lưu ý rằng anh ấy có thể làm mọi thứ khi ở trên sàn.

Con số của Brown phản ánh điều này. Các số liệu thống kê của anh ấy sẽ không làm bạn kinh ngạc, nhưng một đường giống như trận đấu mà anh ấy đã có trước Bulls vào tháng 3 với 18 điểm, sáu lần bật lại, hai lần cản phá và hai lần đánh cắp cho thấy anh ấy có thể ghi dấu ấn của mình trong suốt trận đấu như thế nào.

Ở mùa giải tới, khi Timberwolves cần một hậu vệ đa năng, có thể cản phá những cú đánh mở và trở nên hữu ích theo nhiều cách khác nhau, chắc chắn họ sẽ tìm đến Troy Brown. Hiệu suất ghi bàn 38% của anh ấy trong ba năm qua sẽ cho phép anh ấy nhìn thấy sàn đấu sớm và thường xuyên.

Kế tiếp: tiềm năng chưa được khai thác

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 16:10 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 16:10 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *