3 Wings mà Milwaukee Bucks nên nhắm đến trong NBA free agency

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cơ quan miễn phí NBA sẽ bắt đầu vào thứ Sáu tuần này lúc 6 giờ chiều ET. Đó là khi các đội có thể bắt đầu đàm phán hợp đồng với các đội có thể ký hợp đồng với các đại lý miễn phí và xây dựng đội hình của họ khi mùa giải bắt đầu vào tháng 10. Sau khi bị loại ở vòng loại trực tiếp, Milwaukee Bucks đang tìm kiếm một khởi đầu mới với huấn luyện viên trưởng mới của họ, Adrian Griffin. Đã hơn một tuần kể từ khi dự thảo NBA và Bucks đang bổ sung một số cầu thủ trẻ khi họ tìm cách làm mới đội hình.

Một trong những lý do lớn nhất khiến Bucks bị loại là không thể ngăn cản Jimmy Butler và không ném cho anh ta những ánh nhìn khác nhau để làm anh ta chậm lại. Như đã nói, vị trí chạy cánh là vị trí mà Bucks cần bổ sung thêm chiều sâu. Dưới đây là 3 cánh mà Milwaukee Bucks nên nhắm đến trong công ty tự do.

Cánh Milwaukee Bucks nhắm mục tiêu 2023 NBA Free Agency – Torrey Craig

Mục tiêu đầu tiên là mục tiêu mà người hâm mộ Bucks rất quen thuộc. Torrey Craig có tên trong danh sách Bucks từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021 trước khi được giao dịch với Phoenix Suns để cân nhắc tiền mặt, sau đó gục ngã trước đội bóng cũ của anh ấy trong trận chung kết NBA.

Ở tuổi 32, Craig là một cánh giàu kinh nghiệm và luôn góp mặt trong đội hình chiến thắng ở Phoenix, và trước Milwaukee, anh ấy đã có 3 năm thi đấu cho Denver Nuggets. Anh ấy có thể không phải là mẫu cánh trẻ mà người hâm mộ mong muốn, nhưng anh ấy đã bổ sung thêm chất thép phòng thủ từ vị trí chạy cánh đã bị bỏ lỡ trong giai đoạn hậu mùa giải.

Mùa giải này, anh ấy đã chơi 79 trận cho Suns, ghi trung bình 7,4 điểm và sút gần 40% từ cự ly 3 điểm. Anh ấy sẽ là người thay thế Jae Crowder nếu anh ấy rời đi do không có thời gian thi đấu ở vòng loại trực tiếp, tuy nhiên, các báo cáo cho thấy Bucks đang tìm cách giữ Crowder lại. Vấn đề duy nhất là Phoenix có quyền Bird sớm đối với Craig, vì vậy điều đó phụ thuộc vào việc văn phòng chính của họ sẵn sàng làm gì.

Craig có thể không phù hợp với con đường trẻ mà Bucks hy vọng sẽ đi, nhưng kinh nghiệm và khả năng phòng thủ của anh ấy sẽ hữu ích cho Milwaukee.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 11:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 11:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *