4 cầu thủ cần một trại huấn luyện lớn cho Heat

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trại huấn luyện Miami Heat sẽ bắt đầu vào tuần tới và bốn cầu thủ này sẽ cần phải gây ấn tượng để có được thời gian thi đấu ổn định trong mùa giải này.

Khi mùa giải NBA sắp kết thúc, sự xuất hiện của trại huấn luyện sắp đến gần, mang đến cho các cầu thủ cơ hội khẳng định thành tích trên sân và đạo đức làm việc của họ. Đối với một đội như Miami Heat, đây là nơi giấc mơ của các cầu thủ có thể trở thành hiện thực. Tất cả bắt đầu trong chiến hào.

Đối với những thành viên cốt lõi của Heat như Jimmy Butler, Bam Adebayo và Tyler Herro, đây chỉ là một trại khác để họ tham gia và thiết lập giai điệu cho những người còn lại, nhưng đối với những người chơi mới hơn, đây là cơ hội cả đời để kiếm được những phút thi đấu NBA thực sự . Khi Max Strus và Gabe Vincent ra đi, điều này để lại nhiều phút khó khăn cho những người sẵn sàng làm việc.

Nikola Jovic

Đối với Heat, bốn cầu thủ đặc biệt cần có một đội hình lớn và cầu thủ lớn nhất cần điều đó là Nikola Jovic. Cả thế giới biết đến tên tuổi Nikola Jovic trong giải vô địch FIBA ​​​​vừa qua, khi anh cùng Bogdan Bogdanović dẫn dắt Serbia tới chức vô địch. Jovic ghi trung bình 10 điểm và 3 bảng.

Jovic không được thi đấu nhiều trong thời gian gần đây, chủ yếu là do chấn thương lưng khiến anh phải ngồi ngoài trong phần lớn năm đầu tiên của mình. Nhưng sau màn trình diễn FIBA ​​​​World Cup vững chắc, anh ấy đang tìm cách phát huy điều đó trong mùa giải NBA thứ hai của mình.

Jovic đã bước lên và trông mạnh mẽ hơn trong các trận đấu FIBA ​​của mình. Anh ấy phát triển mạnh trên sân rộng rãi, biến phòng thủ thành tấn công và nhảy lên rổ để ghi điểm dễ dàng. Anh ấy cũng đã thực hiện một clip cao về pha bắt và bắn 3 giây của mình. Nhưng điều giúp anh ấy có được số phút thi đấu ổn định là việc thi đấu ở hàng phòng ngự.

Miami đã cam kết bản sắc của mình với hàng phòng ngự và Erik Spoelstra có xu hướng ưu ái những cầu thủ có tư duy phòng ngự xung quanh các ngôi sao của đội. Jovic cần thể hiện sự tiến bộ trong trại huấn luyện để được xét đá chính thường xuyên.

Heat cần một tiền đạo mạnh mẽ và một cầu thủ tấn công khác và Jovic, 20 tuổi, có tiềm năng trở thành câu trả lời cho điều đó.

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *