4 cầu thủ Knicks đáng xem nhất tại Summer League

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với đội hình của New York Knicks Summer League được công bố vào thứ Hai, giờ đây người hâm mộ đã biết ai sẽ ra sân ở Las Vegas. New York sẽ có một trong những đội Summer League thú vị hơn trong mùa giải này vì đội đã không thực hiện lượt chọn đầu tiên trong hai năm.

Mặc dù vậy, Knicks vẫn tập hợp một đội hình rất thú vị để xem. Đội hình có thể không như người hâm mộ nghĩ, nhưng vẫn sẽ rất thú vị để xem liệu đội này có cạnh tranh chức vô địch như năm ngoái hay không.

Trong danh sách này có khá nhiều cầu thủ thú vị nổi bật so với những người còn lại. Mặc dù họ có thể không phải là những người đóng góp chính cho đội hình thường xuyên của Knicks, nhưng có khả năng bốn cầu thủ này sẽ khiến người hâm mộ ngạc nhiên và thống trị Giải đấu mùa hè.

4 cầu thủ New York Knicks đáng xem nhất ở Summer League

4. Khalid Moore

Trong số tất cả các UDFA trong đội Summer League của Knicks, không ai thú vị hơn Khalid Moore. Anh ấy không chỉ là một tân binh đến từ New York mà còn từng là cầu thủ nằm trong top 5 trong lớp tuyển dụng của mình. Điều này, cùng với bước nhảy mà anh ấy đã thực hiện theo thống kê trong mùa giải đại học 2022-23, có thể cho thấy rằng anh ấy vẫn còn rất nhiều điều cần cải thiện.

Trong mùa giải cuối cùng ở trường đại học của mình, Moore ghi trung bình 15,7 điểm, 6,7 rebounds và 1,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 48,6% và 35,1% từ ba lần trong 2,8 lần thử. Moore cũng đã trở thành đội All-A10 năm 2023 cũng như đội vô địch All-A10 năm 2023.

Với việc Knicks cần một cầu thủ chạy cánh từ băng ghế dự bị, màn trình diễn tốt ở Summer League có thể đưa Moore vào danh sách cố định với tư cách là một cầu thủ hai chiều. Đó chỉ là vấn đề liệu các kỹ năng của anh ấy sẽ chuyển sang NBA ở mức độ nào và ở mức độ nào.

Kế tiếp: Một sự thay thế Obi Toppin tiềm năng?

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *