4 cầu thủ Timberwolves nên cải thiện, 3 nên bỏ cuộc

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với một đội hình đầy tài năng và số phút tùy ý hạn chế để trao cho các cầu thủ trẻ hơn, Minnesota Timberwolves phải nhanh chóng chuyển đổi từ một đội NBA muốn thi đấu ở Vòng loại trực tiếp NBA hàng năm sang một đội mong muốn thi đấu ở Vòng loại trực tiếp NBA.

Mặc dù điều đó có vẻ không phải là sự khác biệt có thể phân biệt được, nhưng nó tạo ra sự khác biệt đáng kể trong cách nhóm này quản lý số phút. Và cách đội này quản lý những phút thi đấu hạn chế đó có thể có tiếng nói rất lớn đối với hướng đi của đội này, tương lai của đội này và tương lai của các cầu thủ trẻ thi đấu trong đội Minnesota Timberwolves.

Đối với một thứ thoạt đầu có vẻ không đáng kể, chắc chắn sẽ có những tác động đáng kể và lâu dài từ những gì Timberwolves quyết định thực hiện trong năm nay. Vì vậy, thay vì ngồi lại và chế giễu một quyết định tồi tệ sau khi thực tế xảy ra, chúng tôi tin vào sự chủ động. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ cố gắng đặt kỳ vọng cho nhóm về việc sẽ làm việc với ai và ai có thể không phải là ưu tiên của nhóm để phát triển thành một vai trò lớn hơn trong tương lai.

Timberwolves có một trong những cốt lõi trẻ tốt nhất tại NBA. Nhưng các cầu thủ trẻ cần thời gian, sự hướng dẫn, sự kiên nhẫn và cơ hội để trở thành ngôi sao NBA. Chính vì vậy Timberwolves phải tận dụng sức trẻ của mình, đồng thời tập trung phát triển những cầu thủ triển vọng nhất bảng. Giống ai? Và ai sẽ bị bỏ lại phía sau? Hãy cùng điểm qua một số cầu thủ:

VII: Đang phát triển tân binh SG Jaylen Clark

Mặc dù anh ấy sẽ không sớm thi đấu trên sân bóng rổ, nhưng hậu vệ bị chấn thương Jaylen Clark được cho là hậu vệ xuất sắc nhất được chọn trong NBA Draft 2023. Vấn đề là Timberwolves có thể sẽ không thấy Jaylen Clark trên sân bóng rổ trong mùa giải NBA 2023-24. Điều đó không có nghĩa là Minnesota Timberwolves không thể làm việc với Jaylen Clark. Ngược lại, thực sự.

Vì Jaylen Clark được công nhận là cầu thủ phòng ngự tốt nhất trong lứa tân binh năm 2023, nên Timberwolves có trách nhiệm phải làm việc với cầu thủ trẻ để đưa anh trở lại phong độ trước chấn thương. Sau đó, sau khi anh ấy đã được chứng minh là đã trở lại và hoàn toàn khỏe mạnh, anh ấy sẽ phát triển tài năng bóng rổ thô sơ và đáng kinh ngạc của mình để thi đấu tại NBA. Điều đó sẽ mất hàng tháng, nếu không muốn nói là hàng năm, để đạt được. Nhưng giống như hầu hết các cầu thủ trẻ triển vọng, kết quả không chỉ chứng minh cho công việc và sự kiên nhẫn.

Trong ba năm tới, Timberwolves có thể bổ sung Jaylen Clark cho hàng phòng ngự như SG Anthony Edwards và SF Jaden McDaniels. Nếu điều đó xảy ra, đội này sẽ sẵn sàng thi đấu tại Giải vô địch NBA trong nhiều năm tới.

Kế tiếp: Thời gian để nhượng bộ tiềm năng của người chơi này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *