4 cầu thủ tự do mà sự nghiệp của Milwaukee Bucks có thể hồi sinh

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks đang ở giữa một mùa giải thú vị sau khi bị loại ở vòng loại trực tiếp một cách nhục nhã dưới tay Miami Heat. Họ chỉ phác thảo hai cánh phòng thủ đầu tiên của mình và chọn một vài triển vọng chưa được cải thiện nhưng vẫn không có người bảo vệ điểm dự phòng cho mùa giải tới.

Đại lý miễn phí vẫn có đầy những cái tên thú vị có thể phù hợp với nhóm trên lý thuyết, nhưng Bucks đã vượt quá giới hạn lương và họ không kiểm soát lựa chọn vòng đầu tiên của riêng mình cho đến năm 2028. Về cơ bản, họ không có nhiều chỗ để ký hợp đồng với các đại lý miễn phí nổi tiếng và thay vào đó phải dựa vào những người đóng góp chi phí thấp cho các giao dịch đã được chứng minh.

Điều đó có nghĩa là Milwaukee sẽ phải hoàn thiện đội hình của mình bằng cách thu hút bất kỳ cầu thủ tự do nào còn lại với lời hứa về số phút thi đấu và vai trò nhất quán trong một đội vừa giành chức vô địch cách đây không lâu. May mắn thay cho họ, họ đã có một thành tích đã được chứng minh về việc vực dậy sự nghiệp của những cầu thủ già cỗi và những cựu binh trên khắp giải đấu vào cuối năm.

Vẫn còn những cầu thủ tự do mà sự nghiệp của Milwaukee Bucks có thể hồi sinh.

Nhìn lướt qua một vài danh sách cuối cùng của Bucks là đủ để chứng minh khả năng của đội trong việc tìm kiếm một vai trò tốt cho bất kỳ loại cầu thủ nào.

Có George Hill trước đây, người đã được giao dịch với Bucks vào năm 2018 sau khi vật lộn để tìm chỗ đứng của mình với Cleveland Cavaliers. Sau khi được Milwaukee mua lại, Hill nhanh chóng trở thành nhân tố đóng góp quan trọng cho đội sắp tới, ghi trung bình 6,8 điểm và hai pha kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải 2018-19. Anh ấy cũng là một phần quan trọng trong quá trình Bucks ‘chạy đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm đó.

Bucks cũng làm điều tương tự với các ông lớn Brook Lopez và Bobby Portis, với người trước đó đã có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp ở tuổi 35, trong khi người sau vừa kết thúc mùa giải với tư cách là người lọt vào vòng chung kết cho danh hiệu Người đàn ông thứ sáu của năm. Chúng ta cũng không thể quên những người như Pat Connaughton và Jevon Carter, những người có thể tìm thấy vị trí thích hợp của họ với tư cách là chất keo phòng thủ, khoảng cách trên sàn, những người chơi làm tất cả.

Điểm mấu chốt là khả năng phục hồi sự nghiệp của những cầu thủ nhập vai của Milwaukee Bucks là minh chứng cho văn hóa và cam kết giành chiến thắng của đội. Miễn là Bucks tiếp tục xây dựng đội của họ theo cách này, sẽ không thiếu những viên kim cương thô đang chờ họ trên thị trường đại lý tự do.

Tuy nhiên, đây là một số đại lý miễn phí còn lại mà Bucks thực tế có thể đạt được với các hợp đồng tối thiểu sẽ được chứng minh là rẻ và sự nghiệp mà ban huấn luyện của đội có thể hồi sinh.

Kế tiếp: Kendrick Nunn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 22:35 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *