4 chuyên gia phòng ngự Knicks nên cân nhắc ký hợp đồng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải vừa qua, đặc biệt là ở vòng loại trực tiếp, có vẻ như Knicks có thể sử dụng một số cải tiến ở khía cạnh phòng ngự bóng. Không chỉ xếp thứ 19 về khả năng phòng ngự trong mùa giải chính thức mà trước Heat ở vòng 2, băng ghế dự bị của New York tiếp tục không có chỗ cho những cầu thủ của Heat.

Bước sang mùa giải tới, Knicks có một số hậu vệ phòng ngự tuyệt vời như Immanuel Quickley, Quentin Grimes, Josh Hart và Mitchell Robinson. Những cầu thủ này cố gắng hết sức ở mặt phòng ngự của quả bóng. Tuy nhiên, họ chỉ có thể tự mình làm được rất nhiều. Thêm một số chiều sâu phòng thủ từ băng ghế dự bị có thể giúp New York tiến tới tranh đai.

4 chuyên gia phòng thủ mà Knicks nên nhắm đến trong cơ quan miễn phí

4. PG Patrick Beverley

Thêm một cầu thủ như Patrick Beverley bên cạnh Quickley ở sân sau có vẻ như là một trận đấu trời định. Hai người này không chỉ phối hợp hoàn hảo với nhau trong phòng ngự mà còn cho phép Quickley kiểm soát bóng khi vào sân từ băng ghế dự bị, do đó cho phép Beverley được sử dụng như một người bảo vệ bắt và sút.

Beverley không phải là cầu thủ tấn công hay nhất, nhưng anh ấy không cần phải ngồi dự bị cho Knicks. Mọi thứ hoạt động tốt hơn khi bóng không nằm trong tay anh ấy. Có Quickley/Hart trên băng ghế dự bị đồng nghĩa với việc Beverley sẽ không nhận được bóng thường xuyên. Điều này sẽ cho phép anh ta sử dụng bóng và có nhiều cơ hội bắt và sút hơn, giúp anh ta và Knicks có cơ hội thành công cao nhất.

Mùa giải trước, Beverley ghi trung bình 6,2 điểm, 3,7 rebounds và 2,9 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 40,0% và 33,5% từ sâu sau 3,6 lần thử. Đây không phải là mùa giải tấn công tốt nhất của Beverley. Tuy nhiên, anh ấy đã ở trong một tình huống không lý tưởng khi chơi với Lakers.

Sau khi Beverley được giao dịch với Bulls, anh ấy đã đóng một vai trò to lớn trong việc giúp họ tiến lên. Nếu anh ấy có thể tạo ra tác động tương tự với Knicks, nhưng bằng cách giúp họ lọt vào top bốn lựa chọn hàng đầu, anh ấy sẽ ngay lập tức được người hâm mộ yêu quý.

Kế tiếp: Đây sẽ là một trong những vở kịch điên rồ nhất của mùa giải

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *