4 cựu Timberwolves vẫn có sẵn trong đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chúng ta đã chính thức bước vào thời kỳ khó khăn của mùa giải NBA. Với dự thảo phía sau chúng tôi, cơ quan tự do đang hoạt động mạnh mẽ và Minnesota Timberwolves đã bận rộn. Hầu hết các bản hợp đồng lớn xung quanh giải đấu đã diễn ra, như thường lệ vào ngày khai mạc sau khi thời gian đại lý miễn phí bắt đầu.

Giờ đây, người hâm mộ bóng rổ tiếp tục chờ đợi thương vụ cuối cùng của Damian Lillard. Khi điều đó xảy ra, chắc chắn sẽ có nhiều người chơi hơn mà Lillard đang kìm hãm hiện tại. Điều này đã trở thành chuẩn mực mới, khi một ngôi sao lớn di chuyển sẽ dẫn đến việc thiết lập một ngôi sao khác.

Minnesota dường như đã thực hiện phần lớn đội hình của họ, nhưng cuối băng ghế dự bị vẫn sẽ có một số thay đổi. Hợp đồng của Nathan Knight và Austin Rivers không được gia hạn, nhưng Jordan McLaughlin và Jaylen Nowell thực sự có thể trở lại.

Trong nhóm thị trường đại lý tự do NBA, có một số Timberwolves trước đây vẫn đang tìm kiếm một đội mới. Đây không nhất thiết phải là cầu thủ mà Minnesota nên tìm cách ký hợp đồng, nhưng thật thú vị khi biết một cái tên cũ được yêu mến gần đây đã ở đâu.

4 Timberwolves trước đây vẫn có sẵn trong đại lý miễn phí:

1. Gibson đó

Một trong những cái tên dễ nhận biết nhất từ ​​thời Tom Thibodeau ở Minnesota là Taj Gibson. Ký hợp đồng với Wolves vào tháng 7 năm 2017, Gibson là một phần của đội năm 2018 đã lọt vào vòng loại trực tiếp và chấm dứt cơn hạn hán kéo dài 14 năm sau mùa giải của nhượng quyền thương mại.

Thibs, Derrick Rose, Jimmy Butler và Gibson đều từng là Chicago Bulls khi họ đến Minnesota, điều này dẫn đến rất nhiều phản ứng hóa học tốt và cho phép đội phát triển. Nhưng sau khi bỏ lỡ trận play-off vào năm 2019 và việc Thibodeau bị sa thải, Gibson rời Twin Cities để trở về quê hương New York.

Anh ấy đã trở thành một Knick và có hai khoảng thời gian riêng biệt ở Big Apple, trước khi gia nhập Washington Wizards vào tháng 7 năm 2022. Ở tuổi 38, anh ấy hiện là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất tại NBA. Gibson là một người chơi bài khác đã điều chỉnh trò chơi của mình sau khi trước đó sử dụng phong cách đăng bài truyền thống hơn. Chúng tôi sẽ xem nếu anh ta có một phát bắn vào nó.

Kế tiếp: Một người chơi thời đại Thibs khác

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *