4 đội có thể đánh cắp Naz Reid từ Timberwolves

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bị mắc kẹt trên bảng xếp hạng độ sâu của Minnesota Timberwolves phía sau PF / C Karl-Anthony Towns và bắt đầu C Rudy Gobert, trung tâm dự bị của Timberwolves Naz Reid bắt đầu mùa giải chỉ chơi trong những phút thiếu ổn định. Tuy nhiên, sau chấn thương ở tòa tháp đôi của Minnesota, anh nhanh chóng phát triển thành một trong số ít điểm sáng của đội. Rõ ràng là Reid hoàn toàn phù hợp với phong cách và độ tuổi của Anthony Edwards, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu giao dịch lấy Gobert có lãng phí hay không khi họ để Reid ngồi dự bị, chờ đợi cơ hội suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, Timberwolves vẫn cam kết với thử nghiệm tòa tháp đôi đắt tiền của họ trong khi Reid đã thoát khỏi vai trò lớn thứ ba để trở thành một vai trò mà Minnesota có thể không cung cấp cho anh ta. Kể từ khi anh ấy không được đào tạo vào năm 2019, Reid là một kẻ ăn cắp tiền lương nhưng việc giữ anh ấy ở lại công ty tự do có thể tốn kém hơn những gì Timberwolves có thể chi trả. Họ đã trả cho những người mới bắt đầu một cách hậu hĩnh, và những người trẻ tuổi Edwards và Jaden McDaniels cũng sẵn sàng gia hạn.

Reid mới 23 tuổi và có khả năng lội ngược dòng tuyệt vời. Anh ấy có tốc độ, khả năng xử lý và sút bóng khiến anh ấy khác biệt với các trung tâm khác trong giải đấu. Do đó, nhiều đội đã hỏi về anh ấy vào thời hạn giao dịch. Rốt cuộc, ai lại không muốn một trung tâm sút 53,7% từ sân và 34,6% từ ba? Reid sẽ có rất nhiều người theo đuổi bên ngoài Minnesota với tư cách là một cầu thủ tự do không bị hạn chế và một số người trong số họ có thể giao cho anh ta một vai trò lớn hơn. Vì vậy, hãy cùng điểm qua bốn đội có thể cướp Reid khỏi Timberwolves vào mùa hè này.

4. San Antonio Spurs

Giống như nhiều đội khác, Spurs hy vọng sẽ giành được vé dự thảo và bổ sung Victor Wembanyama để xây dựng lại họ. Tuy nhiên, nếu họ không trúng xổ số, họ sẽ phải có một trung tâm mới ở nơi khác, vì họ đã gửi Jakob Poeltl đến Toronto Raptors. Spurs có rất nhiều không gian giới hạn và do đó có thể theo đuổi một trong những tên tuổi lớn có khả năng đạt được cơ quan tự do, chẳng hạn như Kristaps Porzingis hoặc Brook Lopez. Reid, mặt khác, trẻ hơn nhiều so với hầu hết các trung tâm đại lý tự do khác ngoài kia và phù hợp với dòng thời gian của Spurs hơn bây giờ và có khả năng về lâu dài.

San Antonio là nơi Reid có thể có nhiều cơ hội để thử nghiệm trò chơi của mình và phát triển bộ kỹ năng của mình. Spurs cũng có thể cung cấp cho Reid một suất đá chính nếu họ không có được Wembanyama. Reid ghi trung bình 11,5 điểm, 4,9 rebound và 1,1 kiến ​​tạo chỉ trong 18,4 phút mỗi trận ở mùa giải trước. Trong 11 trận ra sân, Timberwolves đang dẫn 7-4. Bây giờ hãy tưởng tượng những gì anh ta có thể làm nếu anh ta không bị mắc kẹt phía sau Towns và Gobert trong vòng quay.

Động thái này có thể dễ dàng mang lại lợi ích cho cả hai bên. Nó sẽ mang lại cho Spurs một trung tâm trẻ, tài năng, như một giải thưởng an ủi hoặc thậm chí là phương án dự phòng cho Wembanyama và Reid là lựa chọn để đóng vai trò lớn hơn và khám phá tiềm năng của anh ấy.

Kế tiếp: số 3

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *