4 động thái quan trọng cho Milwaukee Bucks trong mùa giải này

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Không thể nói nhiều về mùa giải của Milwaukee Bucks, nếu xét về cách nó kết thúc. Bucks đã thất bại trong hành trình tìm kiếm chức vô địch NBA lần thứ ba, để thua hạt giống số tám Miami Heat ngay ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Ít nhất, đó là một trận thua khiêm tốn, và không có động thái nào trong tương lai có thể xóa bỏ vết nhơ của giai đoạn hậu mùa giải vừa qua.

Tại thời điểm này, lối thoát duy nhất là về phía trước. Bucks phải đối mặt với rất nhiều điều không ổn trong giai đoạn hậu mùa giải này. Mặc dù có nhiều yếu tố góp phần vào trận thua của Bucks, nhưng có một số bước quan trọng mà họ phải thực hiện trong mùa giải này để trở thành ứng cử viên một lần nữa vào mùa giải tới.

Dưới đây là một số bước chính mà văn phòng chính của Bucks sẽ cần thực hiện trong mùa giải này để tồn tại trong bối cảnh Hội nghị phía Đông đang thay đổi nhanh chóng này.

KHÔNG. 1 – Trẻ trung và năng động hơn

Tại thời điểm này, không có gì bí mật khi Bucks liên tục có một trong những đội hình lâu đời nhất tại NBA trong suốt kỷ nguyên Mike Budenholzer.

Milwaukee Bucks bước vào mùa giải 2022-23 với tư cách là đội già nhất tại NBA, với độ tuổi trung bình là 29,47 tuổi. (Họ cũng già đi khi có thêm Jae Crowder 32 tuổi và Goran Dragic 37 tuổi.) Sự thiếu sức trẻ này là một yếu tố chính khiến họ sớm bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, vì họ không phải là đối thủ của Miami Tính thể thao và hối hả của Heat.

Đội hình của Bucks trong vòng loại trực tiếp cũng thường bao gồm một trong số Brook Lopez, Khris Middleton và Joe Ingles mọi lúc. Mặc dù họ là những người chơi xuất sắc trong các lĩnh vực khác nhau của trò chơi theo cách riêng của họ, nhưng cả ba thường xuyên bị đánh bại bởi những người chơi trẻ hơn, nhanh hơn. Những pha cắt bóng của họ cũng kém uy lực và ấn tượng hơn, và kết quả là họ không làm được gì nhiều trước sự tấn công của Bucks khi những cú đánh bên ngoài của họ không rơi xuống.

Mùa giải này, Milwaukee Bucks nên cố gắng giải quyết những thiếu sót trong tấn công và phòng thủ đó bằng cách trẻ hóa.

Trong ngắn hạn, trẻ hơn cũng có nghĩa là khỏe mạnh lâu hơn. Như đã đề cập, đã ba năm kể từ khi cầu thủ trụ cột của Bucks dính chấn thương vào thời điểm tồi tệ nhất có thể. May mắn thay, họ đã không phải trả giá khi thua Donte DiVincenzo trong mùa giải vô địch của họ, nhưng trong năm thứ ba liên tiếp, Bucks không còn sung sức ở vòng loại trực tiếp. Middleton chậm một bước và rõ ràng không phải là chính mình, còn Giannis Antetokounmpo không đạt 100% phong độ sau khi bị thương ở lưng khi bắt đầu loạt trận gặp Miami.

Trẻ hơn cũng giúp họ chứng minh tương lai trong thời gian khi Jrue Holiday và Khris Middleton không còn trong nhóm hoặc không còn khả năng cung cấp sản phẩm cấp sao. Giannis Antetokounmpo vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao, nhưng anh ấy không còn trẻ nữa. Bucks cần bắt đầu xây dựng một đội có thể cạnh tranh chức vô địch trong nhiều năm tới, và điều đó có nghĩa là bổ sung những cầu thủ trẻ có thể trưởng thành và phát triển cùng với Antetokounmpo. Hiện tại, những cầu thủ duy nhất trong danh sách dưới 25 tuổi là MarJon Beauchamp và AJ Green.

Có một số đại lý miễn phí có thể đáp ứng nhu cầu đó theo cả hai cách. Stanley Johnson còn trẻ, lực lưỡng và là một hậu vệ đã thể hiện khả năng sút bóng tốt ở mùa giải vừa qua. Troy Brown Jr. có cùng khuôn mẫu và có thể đã bị lung lay bởi lời hứa về một vai lớn hơn cùng với Kẻ lập dị Hy Lạp.

Bất cứ nơi nào Bucks tìm thấy tuổi trẻ và vươn lên, không có gì phải bàn cãi khi trẻ hơn là con đường phía trước.

Kế tiếp: Một lựa chọn tấn công

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *