4 dự đoán trái mùa táo bạo cho Knicks

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau trận thua ở vòng play-off thứ hai của New York Knicks trước Miami Heat, họ bước vào mùa giải đầy tiềm năng cho một số thay đổi lớn.

Thật khó để xác định chính xác văn phòng chính của bất kỳ đội nào nghĩ gì cho mùa giải. Tuy nhiên, trong trường hợp của New York, nó thực sự có thể đi theo một trong hai cách. Leon Rose và văn phòng phía trước cam kết cạnh tranh và thực hiện một số giao dịch lớn để giành chức vô địch, hoặc họ thực hiện một số động thái nhỏ và dựa vào sự phát triển của những người chơi như Quentin Grimes và Immanuel Quickley.

Bất kể văn phòng phía trước chọn đi theo hướng nào, bốn điều này rất có thể xảy ra. Chúng có khả năng xảy ra nhất không? Không. Mặc dù vậy, nếu Rose muốn nổi điên trong mùa giải này, thì bốn dự đoán này là một cách tốt để xoay chuyển tình thế.

4 dự đoán táo bạo về những gì Knicks có thể làm trong mùa giải này

4. Obi Toppin sẽ được giao dịch

Người hâm mộ có thể đau lòng khi nói rằng, có vẻ như Obi Toppin sẽ không có tên trong danh sách Knicks bắt đầu mùa giải tới. Mặc dù anh ấy là một cầu thủ tài năng, nhưng khả năng tấn công và thiếu khả năng phòng ngự hoàn hảo khiến anh ấy khó giữ chân. Các cuộc đấu tranh tấn công của Toppin có thể liên quan nhiều hơn đến cách anh ấy sử dụng, nhưng chắc chắn anh ấy không tự làm lợi cho mình.

Cho dù anh ấy được sử dụng trong gói để lấy một ngôi sao hay đổi lấy một cầu thủ nhập vai như Buddy Hield, thì việc đổi Toppin sẽ hợp lý hơn là giữ anh ấy lâu dài. Việc bổ sung một loại cầu thủ hai chiều, bốn người không chỉ phù hợp hơn với Knicks, mà việc cho phép Toppin sử dụng khả năng dứt điểm đáng kinh ngạc của anh ấy ở những nơi khác có thể tạo nên điều kỳ diệu cho sự nghiệp của anh ấy.

Đối với những người thay thế Toppin tiềm năng, những cái tên như Trey Lyles, Jae Crowder hoặc Torrey Craig sẽ không chỉ rẻ để có được mà còn phù hợp hơn với cách xây dựng đội hình của New York hiện tại. Ngay cả khi Knicks không muốn bổ sung thêm một sức mạnh truyền thống hơn, thì vẫn có rất nhiều đôi cánh đa năng có sẵn trên thị trường thương mại hoặc thông qua đại lý miễn phí.

Người hâm mộ đã đặt tất cả niềm tin vào Toppin trên thế giới để trở thành một cầu thủ NBA thành công. Tuy nhiên, rõ ràng là điều này có thể không xảy ra nếu anh ấy vẫn ở New York.

Kế tiếp: Điều này sẽ không làm chúng tôi ngạc nhiên chút nào

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *