4 gói thương mại Bradley Beal được xếp hạng từ ấm áp đến nóng bỏng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Miami Heat đang háo hức theo đuổi một chức vô địch khác sau khi thua hai lần ở Chung kết NBA trong bốn năm qua. Jimmy Butler sẽ đưa trận đấu của anh ấy lên một tầm cao mới trong vòng loại trực tiếp, và Bam Adebayo là một trong những trung phong xuất sắc nhất của giải đấu, nhưng Pat Riley luôn tìm kiếm một ngôi sao khác.

Bradley Beal sẵn sàng khi Washington Wizards tìm cách xây dựng lại. Thật dễ dàng để quên rằng cầu thủ sắp 30 tuổi này đã ghi trung bình hơn 30 điểm mỗi trận trong hai mùa giải trọn vẹn và ba lần là All-Star. Beal đã phải vật lộn để giữ sức khỏe trong những năm gần đây, nhưng không thể phủ nhận tài năng của anh ấy.

Beal nắm giữ tất cả các quân bài trong các cuộc đàm phán vì anh ta có đầy đủ điều khoản cấm mua bán. Anh ấy sẽ chọn đội tiếp theo của mình và có thể kiểm soát mức giá phải trả cho nó. Heat sẽ quan tâm, nhưng gói hàng sẽ trông như thế nào nếu họ có thể kéo nó ra?

Vị trí của giao dịch đã gửi Bradley Beal đến Miami Heat

4. Thương vụ nóng bỏng khiến Heat phải nhường quá nhiều cho Bradley Beal

Mức tối đa mà Heat có thể cung cấp lúc này là ba lượt chọn ở vòng đầu tiên và Tyler Herro là cầu thủ có nhiều khả năng được trao đổi nhất vì anh ấy mới 24 tuổi và đã ghi được hơn 20 điểm mỗi trận trong các mùa giải liên tiếp. Người bảo vệ cao 6’5 đã giành giải Người đàn ông thứ sáu của năm vào năm 2022 và anh ấy có thể trở thành All-Star trong một tình huống phù hợp.

Đó không phải là lời đề nghị tối đa của Miami, nhưng quá nhiều để từ bỏ Beal sau khi xem xét tuổi tác, hợp đồng và điều khoản cấm mua bán của anh ấy.

Trở nên nóng
Bradley Beal

thuật sĩ nhận
Anh hùng Tyler
Kyle Lowry
2 lượt chọn đầu tiên

Các Wizard có muốn Herro không? Giao dịch tài sản đó có thể là thông minh, nhưng Washington không muốn cạnh tranh nếu họ giao dịch Beal. Wizards sẽ tìm cách tham gia xây dựng lại toàn bộ và thoát ra trong vài năm.

The Heat lẽ ra cũng không nên từ bỏ hai lượt chọn ở vòng đầu tiên cho Beal. Không có lý do để làm điều đó. Miami cần tập trung vào việc giới hạn thỏa thuận ở một lượt chọn đầu tiên và một cầu thủ phù hợp với mức lương, để họ có thêm tài sản để nâng cấp đội hình của mình.

Kế tiếp: Trời ấm dần lên

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *