4 Grizzlies tăng giá trị thương mại vào năm 2023

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Năm thứ hai liên tiếp Memphis Grizzlies không đạt được kỳ vọng, thậm chí không giành được suất tham dự loạt trận play-off mùa này. Mặc dù chấn thương và gian lận ngoài sân đóng một vai trò lớn trong việc đội bị loại sớm trong sáu trận đấu với LeBron James ‘Los Angeles Lakers, nhưng có vẻ như đội trẻ và thú vị này không có đủ kinh nghiệm để tiến sâu vào vòng loại trực tiếp .

Với việc đều bị loại ở vòng loại trực tiếp ở vòng một hoặc vòng hai trong ba năm qua, có lẽ đã đến lúc Memphis phải thay đổi mọi thứ một chút. Họ có thể đang tìm cách xây dựng xung quanh cốt lõi của họ là Ja Morant, Desmond Bane và Cầu thủ phòng ngự của năm Jaren Jackson Jr., vậy Memphis có gì để đổi lấy mồi nhử trong phần còn lại của đội hình?

Trong khi một số người đã làm giảm giá trị thị trường của họ với những trò hề của họ trong và ngoài sân đấu (ho, Dillon Brooks, ho, ho) thì những người khác không thể tạo ra ảnh hưởng do chấn thương nặng (Steven Adams, Brandon Clarke). Bạn có thể nghĩ rằng điều đó không để lại nhiều tài năng cho đội, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ tăng giá trị thương mại của bốn cầu thủ này trong mùa giải 2023.

Santi Aldama, PF

Utah Jazz đã sử dụng lượt chọn cuối cùng của vòng đầu tiên của NBA Draft 2021 cho cầu thủ người Tây Ban Nha cao 7 foot với cú sút chí mạng từ Loyola Maryland, Loyola Maryland, tên là Santi Aldama. Jazz đã lật tẩy Aldama một tuần sau đó, đưa anh ta đến Grizzlies để giành một số lượt chọn ở vòng hai. Aldama chỉ chơi 11 phút mỗi trận trong năm tân binh của anh ấy khi anh ấy phân chia thời gian giữa Grizzlies và chi nhánh G-League của đội, Memphis Hustle.

Sau khi giành được danh hiệu Đội thứ hai của All-NBA Summer League vào mùa hè năm 2022, Aldama được yêu cầu tăng cường mạnh mẽ để bắt đầu mùa giải 2022-23. Với Jaren Jackson Jr. trong quá trình hồi phục, cầu thủ gốc Gran Canaria đã được đưa vào đội hình xuất phát trong 14 trận đầu tiên của mùa giải. Aldama đã phản hồi tốt đến mức anh ấy đã giành được một vị trí luân chuyển lớn ngay cả sau khi JJJ trở lại.

Aldama cho thấy anh ấy có thể tham gia và trở thành người khởi đầu vững chắc nếu cần, ghi 10,9 điểm và 6,3 lần bật lại trên 48% từ sân trong 20 lần ra sân của anh ấy. Anh ấy cũng đã ghi bàn trong vòng loại trực tiếp để đạt 47% từ cự ly xa. Memphis đã thực hiện lựa chọn của mình cho mùa giải tới, và những cầu thủ có thể hình và khả năng sút xa luôn có nhu cầu cao, vì vậy nếu anh ấy có thể duy trì hiệu quả từ sâu, anh ấy sẽ là một tài sản thương mại hữu ích.

Kế tiếp: Ông lớn nâng tầm giá trị bằng màn playoff

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *