4 huấn luyện viên có thể thay thế Terry Stotts cho Bucks

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi cựu trợ lý huấn luyện viên Milwaukee Bucks, Terry Stotts từ chức chỉ vài ngày trước khi mùa giải NBA 2023-24 bắt đầu, tổ chức này, nói một cách dễ hiểu, đã bị che mắt trước động thái này.

Vào thời điểm được tuyển dụng, việc Stotts trở thành một cựu binh trong đội ngũ huấn luyện viên lần đầu của Adrian Griffin là điều hoàn toàn hợp lý. Về chuyên môn huấn luyện, Stotts có một bản lý lịch dài bao gồm thời gian làm trợ lý và huấn luyện viên trưởng của Bucks. Thành tích đáng chú ý nhất của anh ấy là dẫn dắt Portland Trail Blazers tới 8 lần ra sân liên tiếp sau mùa giải khi anh ấy còn là huấn luyện viên của họ. Stotts đã được định vị là cố vấn giàu kinh nghiệm mà Griffin cần để giúp anh ấy hòa nhập với mọi việc với tư cách là một nhà chiến thuật mới.

Sơ đồ tấn công có sự góp mặt của Damian Lillard mà Stotts có thể chỉ huy chính là điều khiến ông nổi tiếng với tư cách là một huấn luyện viên. Hy vọng rõ ràng là anh ấy sẽ có thể mang một số khả năng ghi bàn của đội Portland đến Milwaukee, nơi một trong những vấn đề lớn nhất của Bucks trong những năm gần đây là họ không thể ghi bàn khi điều đó quan trọng nhất. Theo phiên âm của ESPN:

Griffin nói: “Tất nhiên, điều đó khiến tất cả chúng tôi mất cảnh giác, nhưng một lần nữa, bạn chỉ đang cổ vũ cho nó”. “Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời. Tôi đã học được rất nhiều điều từ anh ấy trong một thời gian ngắn. Anh ấy thực sự giỏi trong những gì anh ấy làm. Anh ấy đã đưa ra quyết định – một quyết định cá nhân – và chúng tôi phải tôn trọng điều đó.”

Tuy nhiên, vẫn có một số cái tên có khả năng thay thế Stotts nếu Bucks đang tìm kiếm. Dưới đây là một số cái tên mà nhóm có thể cân nhắc để thay thế Stotts.

KHÔNG. 1 – Nate McMillan

Hành trình huấn luyện của Nate McMillan là một hành trình dài, được đánh dấu bằng sự kiên cường và hiểu biết sâu sắc về trò chơi. Thời gian làm việc của anh ấy với Portland Trail Blazers, Seattle SuperSonics và gần đây nhất là Atlanta Hawks đã mang lại cho anh ấy danh tiếng là một chiến lược gia có khả năng hướng dẫn các đội tương đối trẻ và thiếu kinh nghiệm vượt qua những thăng trầm của một mùa giải NBA.

Giống như huấn luyện viên trưởng hiện tại Adrian Griffin, một trong những phẩm chất nổi bật của McMillan là sự nhạy bén trong phòng ngự. Trong một thời đại thường được đặc trưng bởi những pha phạm lỗi có tỷ lệ ghi điểm cao, sự nhấn mạnh của McMillan vào việc phòng ngự có kỷ luật và luân chuyển chiến lược là điều nổi bật. Bucks, được trang bị những trung vệ phòng ngự vững chắc như Giannis Antetokounmpo và Brook Lopez, có thể được hưởng lợi rất nhiều từ chuyên môn của McMillan trong việc tạo ra hàng phòng ngự, điều này cũng có thể hạn chế xu hướng chuyển sang tấn công mạnh mẽ ở hàng phòng ngự của Griffin.

Ngoài năng lực chiến thuật của mình, McMillan còn thể hiện khả năng lãnh đạo mạnh mẽ trong một số đội gần đây nhất của mình. Ngay cả những người hâm mộ Bucks cũng biết rất rõ điều này, vì Hawks của anh ấy đã thi đấu một vài trận với Bucks ở Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông trên đường giành chức vô địch năm 2021. Phong thái bình tĩnh trước áp lực và danh tiếng của anh ấy trong việc xây dựng văn hóa đồng đội gắn kết phù hợp với khát vọng vô địch của Bucks.

Cách tiếp cận nuôi dưỡng của McMillan đã được thể hiện rõ qua sự phát triển của các tài năng trẻ trong danh sách của anh ấy trong suốt sự nghiệp huấn luyện của anh ấy, và với việc Bucks nuôi dưỡng khát vọng tiếp tục thành công đồng thời giành được chiếc cúp Larry O’Brien năm nay, khả năng hướng dẫn và hoàn thiện các kỹ năng của McMillan trong việc hướng dẫn và hoàn thiện các kỹ năng mới nổi của McMillan. những cầu thủ như MarJon Beauchamp và Andre Jackson Jr. có thể chứng minh là cần thiết trong việc duy trì lợi thế cạnh tranh của một đội.

Trong khi McMillan không thể đạt được nhiều thành công trong trận playoff với đội của mình, có lẽ tài năng không thể phủ nhận của anh ấy sẽ được tận dụng tốt hơn với tư cách là trợ lý huấn luyện viên trưởng cho Adrian Griffin.

Kế tiếp: Mike D’Antoni

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *