4 Khris Middleton ký + giao dịch để giữ Bucks tranh chấp

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Phiên bản tốt nhất của Milwaukee Bucks trong mùa giải tới liên quan đến việc đội tái ký hợp đồng với Khris Middleton và Brook Lopez để thực hiện một cuộc chạy đua khác với nhóm cầu thủ này. Với cốt lõi còn nguyên vẹn, đội này có tài năng, tấn công hai chiều và liên tục thách thức chức vô địch.

Vấn đề với kế hoạch là gấp đôi. Thứ nhất, cái giá của việc đưa cả hai trở lại giá trị thị trường sẽ khiến đội này phải chịu thuế xa xỉ. Ngay cả khi chủ sở hữu của Bucks sẵn sàng trả nhiều tiền như vậy ở thị trường nhỏ cho một đội vừa thua ở vòng đầu tiên, bắt đầu từ năm 2023-24, thì việc đánh thuế sâu sẽ gây ra các hạn chế xây dựng đội chuyên chế.

Milwaukee Bucks có thể không thể mang Khris Middleton trở lại

Một vấn đề khác là Middleton có thể tìm được một số đội sẵn sàng trả cho anh ấy số tiền tối đa, bắt đầu từ 46,9 triệu đô la và tăng lên từ đó. Bucks có thể trả nhiều tiền như vậy không, với những vấn đề trên? Có lẽ là không, điều này đã ảnh hưởng đến việc Middleton ký hợp đồng với một đội khác.

Middleton ra đi không trở lại có khả năng tiêu diệt Bucks với tư cách là ứng cử viên vô địch. Họ cần tác động tấn công và khoảng cách giữa các tầng, và họ không thể thay thế anh ta nếu anh ta đi bộ. Cách hành động tốt nhất của họ trong kịch bản đó là cố gắng thực hiện một giao dịch ký kết và giao dịch trong đó Middleton nhận được ngày lương lớn của mình và Bucks nhận lại được thứ gì đó. Điều đó cũng mở ra nhiều lựa chọn hơn cho Middleton trên thị trường mở.

Dưới đây là bốn ý tưởng giao dịch như vậy, mỗi ý tưởng được thiết kế để đưa Middleton đến một nơi nào đó mà anh ta có thể được trả tiền trong khi đưa một người chơi trở lại Milwaukee. Mục tiêu là tìm ra một kết quả thực tế cho Bucks và các đối tác thương mại của họ. Điều này bao gồm cả giá trị trả lại (không nhiều như việc ký kết Middleton, nhưng hơn bất cứ thứ gì) và tình hình tài chính, hãy nhớ rằng Bucks không thể đưa bất kỳ ai trở lại trong một giao dịch ký kết và giao dịch kép do tình hình thuế của họ.

Không có lời tạm biệt nào nữa, bốn kịch bản ký kết và giao dịch để giữ cho Bucks tranh chấp.

Kế tiếp: áo khoác ngoài

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *