4 Minnesota Timberwolves giận dữ đã trở lại với điều gì đó để chứng minh

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vậy Minnesota Timberwolves có thể làm gì sau khi suýt bỏ lỡ NBA Playoffs mùa thứ hai liên tiếp, chỉ để lội ngược dòng nhanh chóng ở Vòng 1? Nổi giận và trở lại mạnh mẽ hơn xưa, đó là những gì đã xảy ra.

Mặc dù Minnesota Timberwolves đã không làm được gì để thu hút sự chú ý, tôn trọng hay thậm chí là khen ngợi từ các chuyên gia NBA, nhà phân tích và người hâm mộ NBA nói chung trong suốt mùa giải NBA 2022-23, nhưng vẫn luôn có hy vọng cho mùa giải tới. Timberwolves không chỉ bị đuổi về nhà trong mùa giải thứ hai liên tiếp ở Vòng 1 của NBA Playoffs, mà đội còn thất bại trong việc tạo ra tiếng vang cần thiết để khiến các nhà văn NBA phải ngồi dậy và chú ý.

Tất nhiên, ngồi lại và chú ý thường xảy ra với các cầu thủ trong các đội NBA, những người đáp ứng hoặc vượt quá những kỳ vọng cao hàng năm. Philadelphia 76ers, mặc dù không lọt vào NBA Playoffs, nhưng đã kết thúc mùa giải với thành tích 54-28, đủ tốt để tham dự NBA Playoffs với tư cách là hạt giống thứ ba của NBA Eastern Conference.

Liệu một ngày nào đó Timberwolves sẽ được công nhận cho những nỗ lực của họ?

Điều đó cũng cho phép NBA trao giải cho trung tâm ngôi sao của họ, Joel Embiid, danh hiệu NBA MVP.

Đó không phải là điều mà mọi cầu thủ NBA sẽ trải qua.

Nhưng nếu bạn chơi cho Minnesota Timberwolves, và đội của bạn bị loại khỏi NBA Playoffs ở Vòng 1, thì đó là điều sẽ không xảy ra. Cách duy nhất để thay đổi danh tiếng và sự tôn trọng dành cho từng cầu thủ trong đội Timberwolves là thay đổi cách NBA nhìn toàn đội.

Điều đó sẽ cần quyết tâm. Bạn có thể mong đợi đó sẽ là chủ đề cho đội hình Minnesota Timberwolves ở mùa giải NBA 2023-24

Kế tiếp: Anh ấy chưa sẵn sàng để phai mờ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *