4 ngôi sao của Knicks có thể chờ đợi để trở thành mục tiêu vào năm 2024

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Một mùa giảm giá nữa lại đến. New York Knicks đã được liên kết với hai ngôi sao có sẵn trên thị trường thương mại, nhưng đổi lấy Damian Lillard hoặc James Harden không phải là một ý tưởng hay. Một số người hâm mộ rất muốn thấy văn phòng phía trước thực hiện một động thái cho một ngôi sao và sẽ giải quyết cho Lillard hoặc Harden, nhưng Leon Rose và Co. kiên nhẫn thực sự là một điều tốt.

Knicks đang trải qua một mùa giải mà họ đứng thứ 5 ở miền Đông và lọt vào bán kết trước khi bị loại bởi Heat. Quan trọng hơn, Jalen Brunson đã củng cố vị trí của mình khi người chơi mà New York cần xây dựng xung quanh.

Mặc dù anh ấy không nhận được danh hiệu All-NBA hay All-Star, nhưng Knicks có ngôi sao của họ là Jalen Brunson. New York dường như không có xu hướng đánh đổi Julius Randle, người đã nhận được danh hiệu All-NBA/All-Star vào năm 2022-23 lần thứ hai sau ba mùa giải.

Với việc Knicks vẫn còn trong thị trường để trao đổi các ngôi sao, có thể văn phòng chính sẽ quyết định tạm dừng cho đến mùa giải năm 2024 khi những người chơi tên tuổi có thể chuyển đi.

4 siêu sao của Knicks có thể đợi đến mùa giải 2024 mới được giao dịch

4: Chấn thương của Doncic

Knicks đã chất đống Villanova tin tức liên quan đến Jalen Brunson, nhưng sẽ rất lớn nếu New York cập bến đồng đội cũ của Dallas.

Sau mùa giải 2023-24, Luka Doncic sẽ còn hai năm trong hợp đồng gia hạn siêu tối đa 5 năm trị giá 207 triệu đô la mà anh ấy đã ký vào năm 2021. Tùy thuộc vào tình hình của mùa giải Mavericks, Doncic có thể yêu cầu một giao dịch.

Dallas đang trải qua một mùa giải vô cùng đáng thất vọng khi cố tình thi đấu vào cuối mùa giải thông thường để tránh phải đá play-in và giành suất hạt giống số 1. 10 trong dự thảo. Doncic nói rằng anh ấy “không thích quyết định” kết thúc mùa giải khi còn hai trận đấu, đó không phải là điều mà Mavericks muốn nghe từ người chơi nhượng quyền thương mại của họ.

Cho đến mùa giải này, Dallas đã phác thảo Dereck Lively với lượt chọn đầu tiên của họ, ký lại Kyrie Irving với hợp đồng ba năm trị giá 126 triệu đô la có thể quay trở lại ám ảnh họ và tái ký hợp đồng với Dwight Powell, đồng thời ký hợp đồng với Seth Curry và Dante Exum . Nếu Mavericks không chỉ không thể trở lại vòng loại trực tiếp mà còn không thể tiến sâu đủ để làm hài lòng Doncic, người gác đền 24 tuổi có thể làm chấn động NBA bằng một thương vụ.

Mark Cuban có lẽ không muốn làm gì khác ngoài việc gửi Doncic đến Knicks, nhưng giữa tài sản của New York và sức hấp dẫn khi chơi lại với Brunson, đó là một ý tưởng không thể đong đếm được.

Kế tiếp: MVP hai lần

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *