4 người chơi Pelicans đã tăng giá trị thương mại của họ vào năm 2023

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi lọt vào vòng loại trực tiếp lần đầu tiên sau bốn năm vào năm 2022, New Orleans Pelicans đã lùi một bước nhẹ vào năm 2023, khi họ không thể giành chiến thắng trong trận đấu play-in và bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải hoàn toàn. Mùa giải đã bắt đầu với rất nhiều hứa hẹn, với Zion Williamson và Brandon Ingram đều khỏe mạnh và thi đấu hết mình, dẫn đến khởi đầu 24-14.

New Orleans trông giống như một đội sâu và tài năng có thể là một ứng cử viên thực sự, nhưng như trường hợp hàng năm gần đây đối với các tín đồ của Pelicans, thời gian tốt đẹp không kéo dài lâu. Cả Williamson và Ingram đều không thể đứng vững trên sàn, dẫn đến việc New Orleans bị tụt hạng nghiêm trọng trong hệ thống phân cấp của Western Conference.

Williamson đã bỏ lỡ 53 trận, trong đó có 45 trận trong trận chung kết mùa giải thông thường, trong khi Ingram bỏ lỡ 37 trận của riêng anh ấy. Sau bốn mùa giải cùng nhau ở Bayou, cặp đôi này đã chơi cùng nhau chỉ trong 93 trong tổng số 308 trận có thể có của mùa giải.

Trong khi sự vắng mặt của hai cầu thủ xuất sắc nhất của huấn luyện viên trưởng Willie Green đã dẫn đến kết thúc chiến dịch có phần mờ nhạt về mặt thắng và thua, sự vắng mặt cũng mang lại cho những cầu thủ khác trong vòng quay đủ thời gian thi đấu để tỏa sáng và làm nổi bật giá trị của họ – nếu Pelicans quyết định. được bận rộn trong thị trường thương mại offseason này.

Kế tiếp: Những chiến binh ba-d-d chưa được chế tạo của Pels

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *