4 sai lầm lớn Minnesota Timberwolves phải tránh

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi Minnesota Timberwolves không thể tiến vào Vòng 1 của Vòng loại trực tiếp NBA 2023 trước hạt giống hàng đầu của NBA Western Conference, Denver Nuggets, những kẻ chuyên chế nhạo và chuyên gia NBA có sức sống đáng nể trong một năm đã phải vật lộn với việc chế giễu đội Timberwolves. Đây là một đội Timberwolves dám mơ ước lớn hơn, và khi làm như vậy, họ đã tung xúc xắc khi đổi bốn lượt chọn nháp và năm cầu thủ cho Utah Jazz để lấy trung vệ Rudy Gobert.

Thương vụ bom tấn mua lại Gobert đã gửi C Walker Kessler Jr., SG Malik Beasley, PF Jarred Vanderbilt, PG Patrick Beverley và SF Leandro Bolmaro. Kể từ giao dịch đó, Jazz chỉ giữ lại Walker Kessler Jr., chọn loại bỏ Bolmaro khỏi danh sách của họ hoàn toàn và giao dịch Beverley cho Los Angeles Lakers trong một giao dịch, sau đó tiếp theo là giao dịch thứ hai gửi Vanderbilt và Beasley đến Lakers tại Hạn chót giao dịch NBA.

Vì vậy, kết quả là một trung tâm cho một trung tâm và một số tùy chọn.

Giao dịch của Timberwolves kéo dài chuỗi NBA Playoff

Ngay cả khi giao dịch Minnesota Timberwolves không chuyển thành đội tiến tới Vòng 2 hoặc xa hơn là NBA Playoffs, thì có bao nhiêu người cân nhắc thực tế rằng đội có thể đã không lọt vào NBA Playoffs nếu không có giao dịch ngay từ đầu? Rốt cuộc, không chỉ thương vụ đã thay đổi đội hình Timberwolves này, mà là các đại lý tự do sau đó đã được thêm vào để hoàn thiện đội hình.

Timberwolves phải tạo khoảng trống cho một số cầu thủ trẻ phát triển, và một chút cắt giảm đội hình, loại bỏ một số cầu thủ thi đấu trong vài phút, là hoàn toàn đúng lúc. Khoảng trống đó cho phép cả hậu vệ Anthony Edwards và tiền đạo nhỏ Jaden McDaniels tung cánh và phát triển đáng kể trong mùa giải này. Nhưng cũng có sự hiện diện của cựu binh Rudy Gobert, người đã giúp cố vấn cho McDaniels, Edwards, cũng như các trung tâm dự phòng Naz Reid và Luka Garza, trong việc cải thiện lối chơi phòng ngự của họ.

Để cải thiện toàn bộ đội hình của Timberwolves, đội cần nâng cao trình độ chơi ở một vị trí để nâng cao tiêu chuẩn cho tất cả mọi người. Giờ đây, với mùa giải NBA 2022-23 đã đi vào sử sách, Timberwolves sẽ làm gì để làm tốt hơn trong mùa giải NBA 2023-24? Chúng tôi có 4 sai lầm mà đội cần tránh trong mùa hè này. Giống? Tiếp tục đọc. . .

Kế tiếp: Sai lầm IV: Bỏ qua yêu cầu rõ ràng này

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *