4 xạ thủ 3 điểm Knicks nên nhắm đến ở FA

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vào năm 2022-23, một trong những vấn đề lớn nhất với New York Knicks sẽ là thiếu khả năng bắn ba điểm. Đội không chỉ xếp thứ 19 về tỷ lệ phần trăm 3 điểm mà đến thời điểm đá playoff, Knicks còn là đội tệ nhất giải đấu tính từ bên ngoài vòng cung. Ở NBA hiện đại, điều này là không thể chấp nhận được và Leon Rose phải nhấn mạnh vào việc khắc phục vấn đề này nếu muốn coi trọng cơ hội vô địch của Knicks.

Trên lý thuyết, Knicks có thể không có nhiều giới hạn. Tuy nhiên, họ nên có một số sự linh hoạt khi thương vụ Evan Fournier lờ mờ và tùy chọn đội trị giá 15,6 triệu đô la của Derrick Rose đã bị từ chối.

Điều đó có nghĩa là Leon Rose có thể ra ngoài và bổ sung một số xạ thủ ba điểm ưu tú vào băng ghế dự bị của họ. Những người này không phải là ngôi sao, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ đóng một vai trò lớn trong việc cải thiện đội.

4 xạ thủ ba điểm mà New York Knicks nên nhắm đến trong cơ quan miễn phí

4. C/PF JaMychal Xanh

Ai có thể nghĩ rằng vào năm 2022-23, JaMychal Green sẽ chơi phần lớn số phút của anh ấy ở vị trí trung phong? Mặc dù có một chút bất ngờ, nhưng anh ấy đã chơi tốt hơn những gì bạn nghĩ về một cánh 6’8 sẽ ở vị trí này. Anh ấy không phải là một ngôi sao hay bất cứ thứ gì, nhưng trong 15-20 phút cho mỗi trò chơi nhập vai, anh ấy làm công việc của mình.

Trong 57 trận mùa trước, Green ghi trung bình 6,4 điểm, 3,6 rebound và 0,9 kiến ​​​​tạo khi chơi khoảng 14,0 phút mỗi trận. Ngoài ra, Green sút xa 54,0% và 37,8% từ ngoài vòng cung sau 1,6 lần thử.

Green không phải là tay súng ba điểm điển hình của bạn, nhưng anh ấy ở trên mức trung bình của giải đấu. Mức độ giãn cách ở PF hoặc C này có thể rất có giá trị đối với Knicks. Ngay cả khả năng chơi bốn hoặc năm của anh ấy cũng tốt. Những cầu thủ lớn truyền thống mà Knicks sử dụng là tốt, nhưng việc có một cầu thủ theo phong cách hiện đại hơn xuống thấp có thể mang lại lợi ích trong số phút giới hạn.

Do thể hình nhỏ con, Green sẽ không được thi đấu nhiều như thời còn thi đấu cho Warriors. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn có thể là một cầu thủ rất hữu ích để sử dụng trước một số đội nhất định.

Green sẽ không chỉ mang lại một số khoảng cách rất cần thiết ở bốn hoặc năm, mà anh ấy còn tương đối rẻ để ký hợp đồng. Knicks có thể sẽ không phải sử dụng MLE của họ trên Green để đưa anh ta vào. Nếu Leon Rose có thể thêm Green thành công trong khi vẫn giữ được ngoại lệ cấp trung của đội là rất lớn đối với New York.

Kế tiếp: Những cầu thủ lớn tuổi vẫn là xạ thủ ưu tú bên cánh

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 18:42 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *