5 bác sĩ thú y của Timberwolves nên đặt mục tiêu lấp đầy các vị trí trong danh sách cuối cùng

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Minnesota Timberwolves đang dần hoàn thiện đội hình cho mùa giải 2022-23. Với việc dự thảo phía sau chúng tôi và cơ quan tự do đang chậm lại, chỉ còn vài bước nữa là Bầy sói sẵn sàng cho trại huấn luyện.

Vào ngày 30 tháng 6, Minnesota đã có thể tái ký hợp đồng với Nickeil Alexander-Walker, trước khi đưa Troy Brown Jr. và Shake Milton trở thành công ty tự do. Từ đó, Timberwolves đã ký kết lựa chọn Jaylen Clark ở vòng hai năm 2023 theo một thỏa thuận hai chiều. Luka Garza cũng sẽ trở lại đội theo hợp đồng hai chiều.

Đội hình của Wolves hiện có 18 cầu thủ, thiếu 2 cầu thủ so với mức tối đa 20 người cho giai đoạn trái mùa giải. Vì vậy, với hai vị trí trong danh sách vẫn còn trống, Minnesota có thể bổ sung thêm một cầu thủ hai chiều cũng như một cầu thủ khác theo hợp đồng tiêu chuẩn.

Cuối cùng, bất kỳ ai mà họ tìm được cho thỏa thuận tiêu chuẩn cuối cùng sẽ phải là người chơi sẵn sàng ký thỏa thuận trong phạm vi tối thiểu kỳ cựu, vì Timberwolves chỉ có thể chi tối đa 2,5 triệu đô la vào thời điểm đó. Với nhiều bác sĩ thú y của giải đấu vẫn chưa ký hợp đồng, chúng ta hãy xem năm cầu thủ mà Minnesota nên cân nhắc ký hợp đồng để hoàn thiện danh sách của họ.

Minnesota nên nhắm mục tiêu 5 cựu binh này cho vị trí cuối cùng trong danh sách:

1. Xanh JaMychal

Là một cầu thủ đã được thử nghiệm qua vòng loại trực tiếp, JaMychal Green đã tham gia giai đoạn sau mùa giải mỗi năm trong sự nghiệp của anh ấy, trừ một năm. Kiếm được danh hiệu của mình với Memphis Grizzlies vào nửa cuối những năm 2010, Green tự khẳng định mình là một cầu thủ đa năng có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau.

Anh ấy đã chứng tỏ khả năng của mình với tư cách là một hậu vệ cứng rắn với cảm giác trận đấu nhạy bén, và nhìn chung có giá trị hơn nhiều trong môi trường loại trực tiếp so với mùa giải thông thường. Green đã đăng ba hậu mùa giải riêng biệt về tỷ lệ bắn hơn 40% từ ba trận đấu loại trực tiếp với nhiều đội.

Giống như nhiều cựu chiến binh được liệt kê ở đây, JaMychal sẽ mang lại trải nghiệm chơi với một số cầu thủ giỏi nhất thế giới cho bất kỳ đội nào anh ấy gia nhập tiếp theo. Anh ấy đã ở cùng chiến hào với những tài năng toàn thế giới như Kawhi Leonard, Nikola Jokic và Stephen Curry.

JaMychal Green có thể là cầu thủ kỳ cựu duy nhất trong danh sách này thực sự có lý do chính đáng để kiếm được nhiều hơn, chẳng hạn như 15 phút mỗi trận ở Minnesota. Nếu Timberwolves đưa anh ấy vào danh sách bổ sung vào phút cuối, anh ấy có thể giống như một sự lựa chọn sau. Nhưng trên thực tế, Green có thể sớm phá vỡ sự luân chuyển của Huấn luyện viên trưởng Chris Finch.

Kế tiếp: Ba lần vô địch

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 19/07/2023 lúc 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *