5 bài học rút ra từ 5 trận đấu NBA Summer League của Bucks

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks đã chính thức kết thúc giải NBA Summer League kéo dài năm trận của họ.

Đó là một tuần thất bại đối với Bucks, đội đã có một khởi đầu thuận lợi khi thắng hai trận mở màn trước khi để thua ba trận liên tiếp. Tất cả năm giải đấu đều mang đến cho người hâm mộ cái nhìn cận cảnh hơn về một số tài năng trẻ của Milwaukee, vì vậy, hãy cùng phân tích một số điểm nổi bật liên quan đến những cầu thủ đó bằng cách xem đoạn băng họ đưa ra từ Summer League.

KHÔNG. 1 – André Jackson Jr. thú vị, nhưng có thể hiểu rằng anh ấy có việc phải làm cho Milwaukee Bucks

Sau khi đánh đổi để chọn anh ấy trong NBA Draft 2023, Bucks sẽ thích Andre Jackson Jr. Mọi người đều rất hào hứng khi lần đầu tiên được xem lượt chọn tổng thể thứ 36 khi mặc đồng phục của Milwaukee Bucks.

Về mặt tích cực, Jackson đã cho thấy một số tiềm năng đáng kinh ngạc ở cả hai đầu. Điểm nổi bật của anh ấy ở Summer League là cản phá hai cú sút trong khoảng 10 giây trước Denver Nuggets, sau khi thể hiện tinh thần thể thao đáng kinh ngạc. Ngoài việc cản phá các cú sút của mình, Jackson còn cho thấy rằng anh ấy cũng có thể là một hậu vệ khó chịu khi tấn công đối thủ không ngừng.

Ở những nơi khác, Jackson đã thể hiện sự dẻo dai của mình trên tấm kính, khi cánh cao 6 foot 6 dẫn đầu đội trên bảng với 6,4 điểm mỗi trận. Anh ấy đã thể hiện khả năng theo dõi bảng và kéo nó vào. Một trong những điểm mạnh nhất của anh ấy là sự thoải mái, điều mà Jackson đã thể hiện nhiều lần trong khoảng thời gian này, đáng chú ý nhất là với một số đường chuyền trực tiếp để tìm người đàn ông của anh ấy trên sân để ghi điểm ở đầu bên kia.

Về mặt tiêu cực, hành vi phạm tội của Jackson là điểm yếu lớn nhất. Mặc dù ai cũng biết rằng điểm mạnh của anh ấy không nổi bật ở hàng công, nhưng đó là một tuần khó khăn cho cánh. Anh ấy chỉ đạt trung bình 5,4 điểm trong khi sút 33% từ mặt đất và 20% từ sâu. Ngoài ra, anh ấy gặp khó khăn trong việc kiểm soát bóng, đạt tỷ lệ chuyền bóng cao nhất toàn đội là 3,6 lần mỗi trận.

Nhìn chung, Jackson đã cho thấy một số tiềm năng hợp pháp ở vị trí hậu vệ cánh và người chuyền bóng ở đội hai. Anh ấy cần rèn luyện khả năng sút xa của mình, vì các đội sẽ luôn thách thức anh ấy bắn nó ở cấp độ tiếp theo và độ chính xác khi chuyền bóng của anh ấy, nhưng cả hai đều có phần được mong đợi. Cầu thủ ở vòng hai có khả năng lọt vào vòng quay của Milwaukee khá nhanh vào mùa giải tới nếu anh ta có thể cải thiện lối chơi của mình ở những khu vực đó.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 17/07/2023 lúc 12:15 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 12:40 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *