5 câu hỏi không liên quan đến Damian Lillard mà Heat vẫn cần trả lời

Khi các cuộc đàm phán của Damian Lillard giữa Miami Heat và Portland Trail Blazers vẫn bế tắc, chúng ta hãy xem xét một số câu hỏi kinh doanh nổi bật khác và các câu hỏi ngoài mùa giải của Miami.

1. Ai bắt đầu với sức mạnh về phía trước?

The Heat có thể đã trả lời điều đó vào ngày đầu tiên của công ty tự do khi họ tái ký hợp đồng hai năm với Kevin Love. Tình yêu là người bắt đầu quyền lực của Miami trong phần lớn thời gian của anh ấy với Heat sau khi được Cavaliers mua lại và ký hợp đồng với Heat vào tháng Hai. Cả Heat và Love đều thích hợp tác và ủng hộ các giao dịch dài hạn trong mùa giải này.

Tình yêu bắt đầu trong hầu hết các trận đấu loại trực tiếp và bốn trận cuối cùng của NBA Finals, Miami đã thua Denver Nuggets. Kích thước, sức bật và khả năng sút bóng của anh ấy giúp Heat trở thành đối tác tấn công tự nhiên với Bam Adebayo. Trước khi ký hợp đồng với Love, Heat đã dành phần lớn thời gian của mùa giải để chơi với Caleb Martin ở vị trí thứ tư. Love, 34 tuổi, có cơ hội bắt đầu cùng với Adebayo vào mùa giải tới.

Các lựa chọn khác bao gồm Martin (mặc dù không chắc), Haywood Highsmith, tiền đạo năm hai Nikola Jovic, tân binh Jaime Jaquez Jr. hoặc trung tâm Thomas Bryant và Orlando Robinson.

Martin và Highsmith khó có thể xảy ra do họ thiếu tầm vóc và thực tế là huấn luyện viên Erik Spoelstra thích để cả hai trên băng ghế dự bị. Dù hứa hẹn như Jovic ở Summer League, anh ấy không đủ bóng bẩy để đá chính, mặc dù anh ấy sẽ được ra sân nhiều hơn trong mùa giải thứ hai. Jaquez, một tân binh, là một chân sút xa chứ không phải một tiền đạo có sức mạnh bẩm sinh. Heat có thể chọn chơi Adebayo cùng với các trung tâm truyền thống khác như Bryant và Robinson. Bryant là vận động viên bắn 3 điểm đạt 36% trong sự nghiệp và Robinson đã thể hiện khả năng bắn tốt hơn ở Summer League, thực hiện gần 40% số cú sút của anh ấy từ ngoài vòng cung. Mỗi người sẽ cung cấp kích thước và khả năng phục hồi cho sân trước của Miami và cho phép Adebayo trượt vào vị trí tiền đạo. Nhưng Bryant và Robinson vẫn phải chứng minh rằng họ có thể tồn tại ở cấp độ NBA. Họ có rất nhiều điều để chứng minh trong trại huấn luyện để thúc đẩy Tình yêu bắt đầu làm việc.

Tất nhiên, vẫn có biến số giao dịch Lillard. Nếu bất kỳ cầu thủ trẻ nào được đưa vào thỏa thuận, rõ ràng họ sẽ không phải là ứng cử viên bắt đầu. Tùy thuộc vào mức độ giao dịch, Heat cũng có thể có được một suất chuyển tiếp trong thỏa thuận hoặc sử dụng một vị trí trong danh sách mở để ký hợp đồng với một người nào đó như Christian Wood trong công ty tự do. Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như công việc của Tình yêu đã mất.

2. Heat điền vào lịch trình như thế nào?

Một lần nữa, điều này phụ thuộc vào một thỏa thuận Lillard tiềm năng. Hiện tại, Heat có 13 vị trí trong danh sách với Kyle Lowry, Tyler Herro, Josh Richardson, Duncan Robinson, Jimmy Butler, Jaquez Jr., Highsmith, Love, Martin, Jovic, Adebayo, Bryant và Orlando Robinson.

Với việc Heat đã tán tỉnh khoản thuế xa xỉ thứ hai, họ dự kiến ​​​​sẽ mang về 14 cầu thủ theo hợp đồng tiêu chuẩn (không phải thỏa thuận hai chiều) trong mùa giải này và để ngỏ vị trí thứ 15. Vì vậy, còn lại một vị trí cần lấp đầy, và họ dường như đang chờ giải pháp cho tình huống của Lillard trước khi quyết định sử dụng anh ta như thế nào.

Các đại lý miễn phí có sẵn bao gồm Wood, Wenyen Gabriel, JaMychal Green, Stanley Johnson, Kelly Oubre Jr., TJ Warren, Juan Toscano-Anderson, Will Barton, Terence Davis, Hamidou Diallo, Danny Green, Javonte Green, Terrence Ross, Austin Rivers, Kendrick Nunn, John Wall và Goran Dragic.

Nếu Heat cần gửi nhiều cầu thủ hơn số lượng họ có trong thương vụ Lillard, Heat có thể ký hợp đồng với nhiều cầu thủ tự do để điền vào danh sách.

Một vấn đề khác ở đây là Heat không thể bắt đầu ký hợp đồng với 10 cầu thủ – về cơ bản là mời tham gia trại huấn luyện – cho đến khi họ có ít nhất 14 cầu thủ theo hợp đồng tiêu chuẩn. Các đội có thể mang theo tối đa 21 cầu thủ trong trại huấn luyện.

Tờ Miami Herald báo cáo rằng Heat đã đạt được thỏa thuận miệng với các cầu thủ, bao gồm Drew Peterson, cầu thủ nổi bật của Summer League, cho trại huấn luyện, nhưng Heat rõ ràng cần hoàn thành thỏa thuận với Lillard trước khi trại huấn luyện bắt đầu hoặc đơn giản là ký hợp đồng với cầu thủ thứ 14.

3. Kyle Lowry sẽ có mặt trong đội vào mùa giải tới chứ?

Có nhiều suy đoán về tương lai của Lowry trong và ngay sau mùa giải này, với tờ Miami Herald đưa tin rằng Heat đã cân nhắc từ bỏ và gia hạn hợp đồng mùa giải cuối cùng của Lowry (trị giá 29,6 triệu đô la) trước khi báo cáo sau đó rằng điều đó không còn đúng nữa.

Như đã nói, có vẻ như Heat sẵn sàng bước vào mùa giải tới với mức lương sắp hết hạn của Lowry nếu nó không được sử dụng làm đòn bẩy trong thương vụ Lillard. Mặc dù theo giả thuyết trả cho Lillard và Lowry tổng cộng 75 triệu đô la là không bền vững, Heat luôn có thể khám phá giao dịch Lowry trước thời hạn giao dịch, khi các hợp đồng hết hạn có xu hướng có giá trị hơn đối với các đội muốn thống trị nửa sau của mùa giải.

4. Còn hợp đồng song phương của Miami thì sao?

Trong số ba vị trí hai chiều có sẵn của Miami, hai trong số đó hiện đang được lấp đầy bởi các vệ sĩ Dru Smith và Jamaree Bouyea. Sau một giải đấu mùa hè ấn tượng, vị trí của Bouyea có vẻ an toàn, mặc dù tình trạng của Smith có thể bị nghi ngờ.

Điều quan trọng cần lưu ý là các điểm hai chiều không ảnh hưởng đến giới hạn lương hoặc thuế xa xỉ, vì vậy Heat có thể giao dịch cầu thủ ở những điểm này mà không làm tăng bảng lương hoặc hóa đơn thuế của họ. Jamal Cain, người đã hoàn thành hai chiều vào năm ngoái, hiện là một cầu thủ tự do bị hạn chế và muốn được thăng cấp lên một hợp đồng tiêu chuẩn. Như đã nêu ở trên, Heat đang chờ đưa ra quyết định về danh sách cuối cùng, vì vậy vị trí của Cain vẫn chưa được giải quyết.

The Heat không vội vàng và sẽ sử dụng trại huấn luyện để xác định những cầu thủ mà họ muốn trao một vị trí hai chiều.

5. Có hy vọng rằng Tyler Herro có thể trở lại và hạnh phúc không?

Bị lôi kéo vào những tin đồn thương mại trong mùa hè thứ ba liên tiếp, Herro gần đây đã xóa các tài liệu tham khảo về Miami Heat khỏi các tài khoản mạng xã hội của mình và dường như biết rằng thời gian của anh ấy ở Miami có thể sắp kết thúc. Herro đã quen với những tin đồn thương mại nhưng thường thì chúng chỉ là những tin đồn. Không có gì liên quan đến James Harden, Donovan Mitchell hay Kevin Durant từng được đo bằng cuộc trò chuyện Lillard rất thực tế này.

Địch Lệ Nhiệt Ba yêu Herro. Họ yêu thích đạo đức làm việc, trình độ kỹ năng và xu hướng đẩy mạnh trò chơi của anh ấy trong những thời điểm quan trọng. Nhưng họ cũng biết Lillard là cơ hội tốt nhất để tối đa hóa cơ hội vô địch của Butler và Herro là tài sản có thể giao dịch tốt nhất mà họ có.

Tuy nhiên, có thể Heat không đổi Herro lấy Lillard và anh ấy vẫn có tên trong danh sách thi đấu từ đầu mùa giải. Đó sẽ là một vị trí khó xử cho tất cả những người có liên quan, và họ hy vọng sẽ tránh được.

Kế tiếp: Đối thủ phía Đông này có thể mua lại Herro trong một giao dịch Lillard tiềm năng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *