5 Cầu thủ mà Memphis Grizzlies cầm cự quá lâu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies gia nhập NBA với tư cách là một đội mở rộng vào năm 1995 và vẫn đang tìm kiếm chức vô địch đầu tiên của họ. Họ đã có bảy lần tham dự trận playoff liên tiếp trong kỷ nguyên Grit and Grind, nhưng chưa bao giờ vượt qua vòng chung kết đại hội. Kỷ nguyên mới do Ja Morant dẫn dắt có rất nhiều hứa hẹn nhưng vẫn còn một vài mảnh ghép để cạnh tranh cho danh hiệu.

Grizzlies chuyển từ Dillon Brooks và Tyus Jones và nâng cấp lên Marcus Smart. Điều đó có đủ để đưa họ vào cuộc săn lùng không? Memphis có một đội hình trẻ và tài năng, nhưng sẽ cần một số tiến bộ để có thể cạnh tranh chức vô địch.

Grizzlies đang bước vào mùa giải thứ 29 dưới dạng nhượng quyền thương mại và văn phòng chính đã mắc rất nhiều sai lầm. Không có gì tuyệt vời hơn việc chứng kiến ​​​​tài năng của họ từ một phần quan trọng trong danh sách trở thành một người chơi đang sa sút mà thương hiệu phải vật lộn để phát hành.

Các cầu thủ Memphis Grizzlies treo giò quá lâu

5. Micheal Dickerson

Một số người hâm mộ có thể không nhớ Dickerson. Cánh 6’5 là lượt chọn tổng thể thứ 14 của Houston Rockets trong NBA Draft năm 1998, và anh ấy đến Vancouver như một phần của thương vụ ba đội vào mùa hè năm sau, trong đó Grizzlies đã loại Steve Francis. Đó là một nước đi tồi đối với Grizz vì họ đã gửi lựa chọn số hai, người đã từ chối thi đấu cho họ, để thay thế cho bốn cầu thủ đóng vai trò và một người có tương lai trước.

Dickerson là phần thưởng ngay lập tức của một giao dịch cho Grizzlies. Anh ấy có tên trong đội hình xuất phát và ghi trung bình 18,2 điểm, 3,4 rebound, 2,5 kiến ​​​​tạo và 1,4 lần đánh cắp trong 37,8 phút mỗi trận. Vancouver chỉ thắng 22 lần, nhưng đó là một sự cải thiện 14 trận thắng so với năm trước.

Chấn thương đã khiến sự nghiệp của Michael Dickerson với Memphis Grizzlies bị chệch hướng.

Đó hóa ra là mùa giải hay nhất của Dickerson. Anh ấy tiếp tục bắt đầu vào năm sau, nhưng hiệu quả của anh ấy giảm sút. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn sau khi nhượng quyền thương mại đến Memphis. Một loạt chấn thương khiến anh chỉ chơi được thêm 10 trận nữa và buộc anh phải giải nghệ ở tuổi 27.

Grizzlies có thể đã đánh đổi Michael Dickerson để lấy những kỳ vọng đáng kể sau mùa giải thứ hai và thứ ba của anh ấy, nhưng họ đã quyết định giữ anh ấy ở lại quá lâu và không nhận lại được gì.

Kế tiếp: Không thể đi tiếp từ huyền thoại

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 16/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *