5 cầu thủ NY có thể phải bỏ cuộc trong thương vụ Joel Embiid

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Joel Embiid thực sự đang troll bằng cách nói rằng anh ấy khao khát giành chức vô địch “dù ở Philly hay bất cứ đâu”, thì MVP NBA 2022-23 yêu cầu đổi chác vào năm sau cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Đối với New York Knicks, đó sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật.

Liệu Daryl Morey có biến Embiid thành đối thủ đáng ghét? Nếu Knicks có thể tập hợp gói tốt nhất, Morey sẽ là một kẻ ngốc từ chối lời đề nghị của New York. Sẽ là một bài kiểm tra khác nếu Embiid yêu cầu giao dịch và liệt kê Knicks là điểm đến số 1. 1, điều này sẽ không gây ngạc nhiên với thành công và mối quan hệ gần đây của New York với Leon Rose.

Nếu trung tâm ngôi sao muốn rời Philadelphia trong tương lai và New York chưa có động thái lớn để hạ cánh ngôi sao, một số trong số năm cầu thủ Knicks này có thể thực hiện chuyến đi ngắn đến Thành phố của tình anh em.

5 người chơi Knicks có thể được đưa vào gói thương mại Joel Embiid

5: Julius Randle

Tổ chức Knicks yêu thích Julius Randle. Không quan trọng bạn có thích anh ấy hay không với tư cách là một người hâm mộ, điều quan trọng là sự tin tưởng của văn phòng chính. Nếu giao dịch Randle có trong thẻ, New York sẽ tiếp tục giữ Obi Toppin.

Theo Ian Begley của SNY, khách tại Bài đăng Lowe podcast, Randle sẽ chỉ được đổi lấy một ngôi sao tầm cỡ của Joel Embiid. Begley nói:

“Tôi không nghĩ rằng có một thế giới ngay bây giờ mà Knicks sẽ di chuyển Julius Randle. Ý tôi là, nó phải như vậy [a Joel] Embiid hoặc người chơi sẽ thay đổi nhượng quyền thương mại của bạn ngày đầu tiên ngay khi anh ta bước vào tòa nhà.”

Vì vậy, sẽ hợp lý hơn khi nói rằng nếu New York có thể có được Embiid, Randle có thể được đưa vào gói, đặc biệt là khi Embiid và Randle chia sẻ tầng với nhau không phải là ý tưởng tốt nhất.

Và ai biết được, nếu thương vụ Embiid diễn ra vào mùa hè tới sau một màn trình diễn kém lý tưởng khác từ Randle trong trận playoff, đó có thể là Knicks phải chuyển từ All-Star của họ để ủng hộ một siêu sao.

Kế tiếp: Những cầu thủ có thể được gia hạn trong mùa hè này

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 19/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *