5 cầu thủ trẻ Grizzlies phát triển, 3 bỏ cuộc

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Memphis Grizzlies được cho là đội trẻ xuất sắc nhất NBA. Ja Morant là siêu sao không thể nghi ngờ của Jaren Jackson Jr., 23 tuổi. vừa giành giải Cầu thủ phòng ngự của năm khi mới 23 tuổi và Desmond Bane vừa được gia hạn 5 năm trị giá 207 triệu đô la ở tuổi 25. Memphis đã tham dự vòng loại trực tiếp trong ba năm liên tiếp và họ đang tìm cách tiến sâu vào vòng loại trực tiếp vào năm 2024.

Grizzlies vẫn còn nhiều việc phải làm trong mùa giải này khi đội hình của họ có 17 cầu thủ. Họ phải xuống hạng 15 trước khi bắt đầu mùa giải thông thường, điều đó có thể có nghĩa là một giao dịch sắp diễn ra. Memphis đã thêm Marcus Smart và Derrick Rose vào mùa hè này. Họ tin rằng họ có thể cạnh tranh chức vô địch khi khỏe mạnh, nhưng chứng kiến ​​​​các tài năng trẻ của họ phát triển có thể là chìa khóa thành công của họ trong mùa giải này.

Grizzlies đang phát triển ba ngôi sao của họ, nhưng đội hình của họ đầy những tài năng trẻ phía sau. Ai nên tìm cách cải thiện Memphis để thực hiện bước tiếp theo với tư cách là một đội? Tiếp tục phát triển của họ là chìa khóa, nhưng đã đến lúc chuyển từ một số. Dưới đây là một cái nhìn về từng tài năng trẻ trong danh sách của họ.

5 cầu thủ Memphis Grizzlies nên phát triển, 3 họ không nên

Nhà phát triển: Xavier Tillman

Grizzlies đã phác thảo Tillman trong vòng thứ hai vào năm 2020 sau ba năm tại Bang Michigan. Anh ấy đã ngồi dự bị trong 3 năm đầu tiên và cầu thủ 24 tuổi này cam kết sẽ cải thiện lối chơi của mình. Anh ấy đã thiết lập những đỉnh cao mới trong sự nghiệp về số phút, số điểm, số lần bật lại, hỗ trợ và cướp bóng mỗi trận ở mùa giải trước, và Tillman đang tập trung vào việc bổ sung các vận động viên nhảy cầu.

Ở chiều cao 6’8, anh ấy hơi thấp hơn một chút, nhưng điều đó không ngăn anh ấy lọt vào top 50 về số trận thắng trên 48 phút ở mùa giải trước và đứng thứ 99 về giá trị so với cầu thủ thay thế (VORP). Các số liệu nâng cao yêu thích trò chơi của Tillman và điều tốt nhất vẫn chưa đến.

Memphis Grizzlies đã tìm được một cầu thủ luân chuyển chất lượng ở vòng hai mà họ nên tiếp tục phát huy.

Kế tiếp: Thời gian để chuyển từ bổ sung gần đây

Kế tiếp1 trên 8Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *