5 chú bồ nông New Orleans chưa từng thi đấu một phút nào

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Theo kỷ lục, phần hay nhất về NBA là bóng rổ. Đó không phải là câu hỏi. Nhưng sau đó, một trong những phần hay nhất của nó là tưởng nhớ những cầu thủ khác nhau đã định hình nên truyền thuyết của giải đấu. Ít cảm giác nào có thể so sánh được với sự hưng phấn đến từ việc gọi tên một cầu thủ ít tên tuổi trong lịch sử NBA.

Tuy nhiên, có thể thú vị hơn thế khi nói về những tuyển thủ về mặt kỹ thuật chơi cho các đội nhưng chưa bao giờ thực sự phù hợp với họ. Và vì đây là trang web dành riêng cho New Orleans Pelicans nên chúng tôi quyết định nói về năm cầu thủ là thành viên của tổ chức nhưng chưa bao giờ chơi một phút nào cho đội.

5. Nick Richards

Đám đông người đi qua thường xuyên của giải đấu biết đến Nick Richards khi nghe thấy Eric Collins hét lên sung sướng tên anh ấy bất cứ khi nào ông lớn Kentucky thực hiện một pha phản công và giành được hai điểm.

Tuy nhiên, trước khi trở thành cầu thủ được người hâm mộ yêu thích của Charlotte Hornets, Richards đã được Pelicans tuyển chọn. Trong NBA Draft 2020, Pelicans đã chọn anh với lượt chọn tổng thể thứ 42. Nhưng sau đó, vào tháng 11, trước khi mùa giải bắt đầu (hãy nhớ rằng đó là mùa giải bắt đầu muộn hơn vì COVID-19), Richards đã được Pelicans trao đổi với Hornets để đổi lấy lượt chọn ở vòng hai của Charlotte vào năm 2024. Bây giờ, chỉ vấn đề thời gian trước khi chúng ta phát hiện ra điều tương tự rằng động thái này có xứng đáng hay không đối với Pelicans.

Richards đã là một cầu thủ làm việc hiệu quả cho Hornets trong ba năm nay, thậm chí còn được gia hạn hợp đồng 3 năm vào tháng Ba. Liệu một lựa chọn dự thảo của Pelicans có thể làm được điều tương tự (hoặc tốt hơn) không?

Kế tiếp: Vì chúng ta chưa bao giờ vào Chung kết

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *