5 đại lý miễn phí sẽ làm việc tốt với Bam Adebayo

Với cơ quan miễn phí bắt đầu từ thứ Sáu (6 giờ chiều ET), Miami Heat không có nhiều công cụ để cải thiện đội. Bởi vì họ đã vượt quá giới hạn, Heat sẽ bị giới hạn trong việc ký hợp đồng với những cầu thủ có hợp đồng tối thiểu kỳ cựu.

Khi quyết định ưu tiên cầu thủ nào, Miami nên tìm cách giúp đỡ Bam Adebayo, cho dù đó là người có thể chạy trong giờ nghỉ, tạo khoảng trống trên sàn hay là một người bạn. Dưới đây là một số người chơi Miami nên xem xét.

gỗ thiên chúa giáo

Có thể có một thế giới mà Miami có thể có Christian Wood ở mức tối thiểu. Mavericks dường như không quan tâm đến việc đưa anh ấy trở lại và Wood có thể đang tìm kiếm một hợp đồng có thời hạn một năm, chứng minh điều đó với một đối thủ.

Wood sẽ hoạt động tốt bên cạnh Adebayo ở sân trước. Anh ấy là một cầu thủ tấn công rất giỏi và có thể làm rất nhiều cách để đưa bóng vào lưới. Là một vận động viên bắn 3 điểm 38% trong sự nghiệp, Wood là một mối đe dọa chọn-và-lăn, người có thể chiếm khoảng cách trên sàn bên cạnh Adebayo.

Cùng với nhau, đường chuyền của Adebayo và những pha cắt bóng của Wood có thể tạo thành một trò chơi hai người thú vị. Là một mối đe dọa lốp bóng, Wood sẽ cung cấp một lối thoát cho Adebayo trong danh sách ngắn. Wood có thể tạo ra những cú sút cho chính mình khi Adebayo không thi đấu và có thể hoạt động như một cầu thủ thứ sáu.

Câu hỏi lớn nhất là cam kết của Wood trong việc phòng thủ và làm những điều nhỏ nhặt giúp đội giành chiến thắng – điều mà huấn luyện viên Erik Spoelstra gọi là “trò chơi chiến thắng”. Nếu Heat có thể thu hút được nhiều hơn từ Wood, thì họ có thể chiêu mộ một cầu thủ có khả năng tạo ra ảnh hưởng.

Josh Richardson

Pháo đài 2! Bây giờ điều này có thể không xảy ra do cách thị trường diễn ra, nhưng Richardson và Adebayo trong việc xây dựng một tình bạn ở Miami chuyển thành phản ứng hóa học trên sân. Richardson có thể là người bảo vệ plug-in-play cho Heat và đã quen thuộc với hệ thống này. Richardson luôn là một game bắn súng thành công (sự nghiệp 36% từ 3) nhưng có thể là một lựa chọn nếu thị trường nguội hơn dự kiến.

Darius Bazley

Darius Bazley sẽ đáng giá ít nhất một tờ rơi. Bazley là một hậu vệ dài, lực lưỡng, có thể trấn giữ vòng cấm. Adebayo cần một cánh khác / người lớn có thể chạy cùng anh ấy và, trong khi Bazley không phải là người chạy trên sàn, anh ấy đủ trẻ (23) để Miami có thể coi anh ấy như một dự án giống như Caleb Martin.

Dennis Smith Jr.

Cùng lớp dự thảo với Adebayo và người bạn thân của anh ấy, Dennis Smith Jr. đã trở lại mùa trước với Charlotte Hornets. Smith rất thể thao, và một khi anh ấy xuống đồi có thể kết liễu bất kỳ ai. Một pha bắt bóng với Smith và Adebayo sẽ không thú vị khi phòng thủ ở vành đai, vì cả hai đều có thể hạ gục bất kỳ ai. Miami đã không có một người bảo vệ điểm thể thao trong vài năm. Smith không phải là một vận động viên bắn hạ gục nhưng có thể là một tia sáng cho Miami khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Dario Saric

Nhớ phút Kelly Olynyk-Adebayo? Khi hai người này ở trong võ đài, những điều tốt đẹp thường xảy ra. Dario Saric có bộ kỹ năng tương tự như Olynyk. Cả hai đều là những tay ném cừ khôi, có thể kéo dài sàn (Saric là một tay ném 3 điểm trong sự nghiệp với tỷ lệ 36%) và đưa ra những quyết định đúng đắn với trái bóng. Với chiều cao 6 foot-10, anh ấy sẽ là một sự lựa chọn liền mạch để tiếp quản quyền lực ở hàng tiền đạo bên cạnh Adebayo.

Kế tiếp: 9 đại lý miễn phí với Jimmy Butler Ties
  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *