5 đội bóng cũ của Pelicans chắc chắn sẽ vắng mặt ở mùa giải này

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hãy nhìn xem, tất cả chúng ta đều biết nhận thức muộn màng là 20/20 và sẽ thật tuyệt nếu trước khi tung ra một cầu thủ, đội bóng yêu thích của bạn có thể nhìn vào quả cầu pha lê để xem tương lai của cá nhân đó. Nhưng thật không may, điều đó đã không xảy ra. Và đôi khi, các đội loại bỏ những cầu thủ tốt nên có.

Về phần New Orleans Pelicans, họ đã làm rất tốt việc điền vào danh sách 2023-24 của mình. Nhưng họ vẫn còn một số lỗ hổng, những lỗ hổng có thể được lấp đầy bởi những kẻ mà họ đã tuyển dụng trước đó. Vì vậy, để kỷ niệm dịp này, chúng tôi quyết định điểm qua 5 cựu cầu thủ Pelicans mà đội chắc chắn sẽ bỏ lỡ trong mùa giải này.

1. Anthony Davis

Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề. Ngoài ra, bây giờ là thời điểm thích hợp để đề cập rằng, đối với bài tập này, chúng ta sẽ không tập trung vào những gì đội sẽ bỏ lỡ nếu họ không trao đổi/giải phóng người chơi. Đây không phải là một bài tập về cỗ máy thời gian. Chúng tôi chỉ nhìn vào bản thân các cầu thủ.

Tuy nhiên, ngoài việc là một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất hành tinh (và được cho là cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại), Davis còn cung cấp một kỹ năng mà Pelicans vô cùng thiếu: bảo vệ vành xe. Mùa giải trước, Pelicans để xảy ra tỷ lệ ghi bàn trên sân đối phương cao nhất giải đấu (theo Lau kính).

Trong khi đó, Davis ‘Los Angeles Lakers đang cho phép tỷ lệ cú đánh đối phương được thực hiện ở vành đai thấp thứ tám (hãy nhớ rằng, những người bảo vệ vành xe tốt nhất là những người chặn được những cú đánh ở vành đai). Hãy tưởng tượng anh ta neo giữ hàng phòng ngự trong khi Brandon Ingram và Zion Williamson đá tiền vệ tấn công. Đó là một ứng cử viên vô địch nếu tôi từng thấy.

Kế tiếp: Độ sâu đằng sau Trey Murphy III

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *