5 đội có thể đánh cắp Josh Richardson khỏi Pelicans

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong sự nghiệp NBA kéo dài 8 mùa giải của mình, Josh Richardson đã chơi cho 6 đội, và giờ đây anh ấy có thể lại chuyển sang thi đấu tự do một lần nữa. New Orleans Pelicans đã mua lại Richardson từ San Antonio Spurs vào thời hạn giao dịch năm 2023 để đổi lấy Devonte ‘Graham và bốn lượt chọn ở vòng hai để tăng cường luân chuyển cánh của họ.

Trong 23 trận đấu với đội, anh ấy ghi trung bình 7,5 điểm, 2,4 rebounds, 1,6 kiến ​​​​tạo, 1,3 lần đánh cắp và 38,4% sút từ ba quả, đánh dấu sự sụt giảm nhẹ so với số điểm của anh ấy ở San Antonio (11,5 điểm sau 42 trận). Tuy nhiên, Richardson là một cánh 3-và-D vững chắc, người sẽ thu hút nhiều sự chú ý vào mùa hè này. Không có nhiều đôi cánh chất lượng với giá cả phải chăng trên thị trường vào thời điểm mà hầu hết mọi đội đều đang tìm kiếm điều đó.

Vì vậy, Pelicans có thể sẽ cố gắng giữ Richardson lại, nhưng anh ấy sẽ có một số lựa chọn khác và một số đội trong số đó có thể cung cấp cho anh ấy một vai trò lớn hơn (và nhiều tiền hơn). Vì vậy, chúng ta hãy xem năm đội có thể đánh cắp Josh Richardson khỏi Pelicans.

Kế tiếp: Số 5

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *