5 FA Timberwolves cần ký sau ngày đầu FA điên cuồng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tất cả có thể đã kết thúc nhưng hãy hét lên với Minnesota Timberwolves ngay bây giờ. Mặc dù đội vẫn giữ một vị trí trong danh sách mở, nhưng Timberwolves đã tiêu hết số tiền của Cơ quan miễn phí NBA năm 2023 của họ. Và trừ khi bạn là một người hay gắt gỏng bẩm sinh, còn không thì sẽ có rất nhiều điều yêu thích về khả năng mở rộng C Naz Reid, PG Jordan McLaughlin và SG Nickeil Alexander-Walker của đội, đồng thời thêm SF Tony Brown Jr. và PG Lắc Milton.

Nhưng ngay cả sau bữa tiệc Lễ tạ ơn no nê nhất, tôi vẫn chưa ăn xong bữa tối mà không có ai hỏi: Món tráng miệng là gì? Vì vậy, chúng tôi ở đây, đầy những tài năng mới và quen thuộc, và tôi khá chắc chắn rằng ai đó đang suy nghĩ về việc ký hợp đồng với ai tiếp theo.

Cuối cùng, Timberwolves đã bổ sung các đại lý miễn phí mới PG Shake Milton (trước đây của Philadelphia 76ers) và SF Troy Brown Jr. (trước đây đến từ Los Angeles Lakes). Nhưng càng nhiều càng vui đúng không?

Đại lý miễn phí NBA: Ngày thứ hai

Vì vậy, hãy cẩn thận, hợp lý và tiết kiệm và thảo luận về việc ai có thể được bổ sung vào số lượng kỳ cựu tối thiểu cho vị trí cuối cùng trong danh sách của Timberwolves. Một số ứng cử viên là:

Bây giờ, Timberwolves có thể thêm ai để hoàn thiện đội hình này?

Trước khi bất kỳ ai trong chúng ta sắp trở thành Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Minnesota Timberwolves nhấn nút quay số nhanh về kịch bản của họ, hãy nói về ai và những gì Timberwolves có thể đang tập trung vào lúc này. Đối với những người mới bắt đầu, Timberwolves có những người bắt đầu và những mảnh ghép quan trọng, vì vậy chúng tôi đang nói chuyện với những cầu thủ trẻ để phát triển hoặc những cựu binh NBA cao cấp đang tìm cách ký hợp đồng với một đội tham dự vòng loại trực tiếp NBA.

Phải đọc: 9 cầu thủ Minnesota Timberwolves bỏ cuộc quá sớm

Bây giờ chúng tôi đã thiết lập những điều cơ bản cơ bản về tiêu chí, hãy mua sắm NBA Free Agency.

Kế tiếp: Mua sắm đại lý miễn phí NBA với ngân sách eo hẹp

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 13:28 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 13:28 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *