5 giao dịch để New Orleans Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Scoot Henderson, G League Ignite. (Ảnh của Ethan Miller/Getty Images)

Sau khi kết thúc đợt hạn hán đá play-off kéo dài 4 năm ở mùa giải 2021-22, New Orleans Pelicans đã lùi một bước vào năm ngoái, trở lại trong Giải đấu Play-In.

Việc Zion Williamson không thể trụ lại sân đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến trần phong độ của New Orleans. Và trong khi phần còn lại trong đội hình của họ rất vững chắc, bất cứ khi nào một đội mất đi một ngôi sao tầm cỡ All-NBA, họ sẽ không còn tiềm năng của mình.

Giờ đây, Pelicans có thể phải lập kế hoạch cho hai mốc thời gian khác nhau – một mốc thời gian mà Williamson khỏe mạnh và có thể giúp họ thi đấu và một mốc thời gian mà họ chuyển sang xây dựng lại với một kế hoạch dài hạn trong đầu. Hoặc, một lựa chọn thứ ba lén lút, một thế giới mà Williamson không phải là một phần trong tương lai của họ.

theo Shams Charania của The Athletichọ có thể đang lên kế hoạch cho trường hợp sau, vì anh ấy báo cáo rằng Pelicans đang nghiêm túc theo đuổi một trong ba lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft 2023 với hy vọng hạ cánh được Scoot Henderson.

5 giao dịch để New Orleans Pelicans tiến lên và phác thảo Scoot Henderson

Thêm Henderson vào danh sách sẽ mang lại cho Pelicans một triển vọng xa xỉ để xây dựng xung quanh, giúp họ tự do đi theo nhiều hướng khác nhau với phần còn lại của danh sách.

Họ có nên đổi Brandon Ingram để ghép Henderson với Williamson trong tương lai không? Họ có nên đổi Williamson để làm điều tương tự với Ingram không? Họ không nên cố gắng giao dịch?

San Antonio Spurs cũng có thể đã đưa ra lựa chọn tổng thể đầu tiên của họ cho ủy viên, vì đó sẽ là Victor Wembanyana, để Charlotte Hornets và Portland Trail Blazers trở thành đối tác thương mại tiềm năng.

Hãy khám phá năm cách khác nhau mà Pelicans có thể thực hiện với cả hai đội trong nỗ lực hạ cánh Henderson.

Kế tiếp: Giao dịch Trail Blazers #1

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *